Gái xinh khoe ảnh ra đường - ở nhà khác 1 trời 1 vực, trúng phóc tim đen của hội chị em

Jo, Theo Tổ Quốc 20:16 07/06/2020

Ở nhà mà, xuề xoà cho nó thoải mái!

Nếu phải kể về một siêu năng lực của con gái thì đó chắc chắn là khả năng "biến hình" nhanh như chớp mắt. Ở nhà họ có thể luộm thuộm, xuề xoà với đầu bù tóc rối và một bộ quần áo rộng thùng thình. Tuy nhiên, khi cần có việc phải ra ngoài thì chỉ cần lên đồ rồi make up 1 cái là họ sẽ như biến thành một phiên bản khác cực kì sang xịn mịn.

Tất nhiên là ai cũng muốn giấu nhẹm hình ảnh kém lung linh của mình khi ở nhà. Tuy nhiên, vẫn có những người không ngần ngại "bóc phốt" bản thân. Cô nàng Hạnh Chíp là một ví dụ.

Hạnh Chip khá nổi tiếng trên Instagram với 64k người follow. Mới đây, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh khi ra ngoài và lúc ở nhà của bản thân khiến dân tình phải thả haha mỏi tay. Ra ngoài thì nhìn xinh đẹp, quyến rũ, sang chảnh thế chứ lúc ở nhà thì thôi, cứ xuề xoà cho nó thoải mái!

Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 1.

Con gái ở nhà ai cũng thích xuề xoà thôi!

Hạnh Chip chia sẻ: "Cuộc sống trên MXH vốn rất hào nhoáng khi chúng mình luôn đăng những bức ảnh đẹp, những mặt tốt của chính mình. Nhưng vẫn là mình đó, có hàng tá những tấm ảnh hỏng, vẫn là mình, ăn mặc xuề xoà khi về nhà, ăn những thứ chẳng lành mạnh, nấu cơm rửa bát mỗi tối."

Cô nàng cho rằng điều đó rất bình thường nên không ngại show ra những khoảnh khắc xấu xí của mình. "Vài lúc xấu xí, có lẽ cũng không sao cả, bởi những thứ thú vị đôi khi cũng kì quặc, và không hoàn hảo mà" - Hạnh Chip tâm sự.

Ngoài ra, cô nàng cũng thoải mái chia sẻ những tấm ảnh chụp hỏng khá hài hước và chân thực. Thực tế thì ai mà chẳng chụp cả trăm tấm ảnh mới lựa được một tấm ưng ý. Dù trên MXH bạn sang chảnh với quần áo là lượt cỡ nào thì cũng sẽ có lúc ngồi xổm ăn uống hay cười lăn cười bò thoải mái chẳng giữ ý chút nào thôi!

Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 2.

Hạnh Chip thoải mái chia sẻ những bức ảnh chụp hỏng

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với màn "thú tội" rất đáng yêu này của Hạnh Chip. Dù sao thì, hãy cứ để bản thân được vui vẻ, thoải mái chứ đừng nặng nề việc giữ hình ảnh quá nhé!

Cùng xem thêm ảnh trong series những bức ảnh chụp hỏng của Hạnh Chip:

Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 3.
Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 4.

Ai cũng có lúc ngớ ngẩn thế này đây!

Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 5.
Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 6.

Đừng tin vào ảnh mạng!

Gái xinh mạnh dạn thú tội với ảnh xuề xoà khi ở nhà: Nhìn mà thấy đồng cảm ghê cơ! - Ảnh 7.

Ít ai mà dám khoe ra những bức ảnh thế này lắm!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày