Gái xinh chuyển giới được shark Liên đầu tư 5 tỷ, đặt điều kiện đặc biệt mới đồng ý rót tiền

Super J, Theo Helino 09:46 05/09/2019

Shark Liên đã đặt một điều kiện rất đặc biệt với founder Lê Tiểu Luân - người đẹp chuyển giới từng lọt vào top 4 cuộc thi The Tiffany Việt Nam.

Shark Tank tập phát sóng mới đây đã có 2 start up gọi vốn thành công. Trong đó, dự án Be Home của founder Lê Tiểu Luân nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người nhận ra cô nàng này từng lọt vào top 4 cuộc thi The Tiffany Việt Nam - cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới.

Gái xinh chuyển giới được shark Liên đầu tư 5 tỷ, đặt điều kiện đặc biệt mới đồng ý rót tiền - Ảnh 1.

Người đẹp chuyển giới là founder của dự án Be Home

Gái xinh chuyển giới được shark Liên đầu tư 5 tỷ, đặt điều kiện đặc biệt mới đồng ý rót tiền - Ảnh 2.

Cô nàng từng lọt vào top 4 cuộc thi The Tiffany Việt Nam

Be Home là dự án homestay đã phát triển được 6 cơ sở ở Phú Quốc, được founder Tiểu Luân định hướng như "một ngôi nhà thứ 2" dành cho du khách. Doanh thu năm 2018 của Be Home là 4,9 tỷ, lợi nhuận đạt 7,5% - một con số khá khiêm tốn. Ngoài ra, Tiểu Luân còn gây bất ngờ cho các shark khi chia sẻ thẳng thắn rằng mình sắp rời star up một thời gian để đi hoàn thành quá trình chuyển giới và Be Home sẽ được giao lại cho một co - founder quản lý. 

Tiểu Luân cho biết mình từng thuyết phục bố mẹ, những người nông dân ở tỉnh Bình Định bán vàng - thứ tài sản họ chắt chiu cả đời người để cho con mình kinh doanh, khởi nghiệp. Trước khi bắt tay vào Be Home, cô nàng từng khởi nghiệp thất bại nhưng vẫn cố gắng tiếp tục duy trì đam mê và mơ ước.

Định hướng kinh doanh dù còn nhiều thiếu sót xong Tiểu Luân đã thuyết phục được các shark. Họ đồng ý rằng với sự nhạy cảm và tinh tế của một người thuộc cộng đồng LGBT, Tiểu Luân rất phù hợp với ngành dịch vụ. 

Gái xinh chuyển giới được shark Liên đầu tư 5 tỷ, đặt điều kiện đặc biệt mới đồng ý rót tiền - Ảnh 3.

Shark Liên đã quyết định đầu tư 5 tỷ vào... Tiểu Luân. Đúng vậy, vị shark này muốn dùng kinh nghiệm của mình để giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng LBGT. Bà cũng cho rằng Tiểu Luân chính là linh hồn của Be Home vì vậy, vị shark này chỉ rót tiền với điều kiện, người đẹp chuyển giới không được phép rời start up của mình dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Hiện tại, màn gọi vốn này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng chiến thắng của Be Home khá thuyết phục và Tiểu Luân đã thể hiện được năng lực và bản lĩnh của cộng đồng những người chuyển giới. Nhiều người cũng khen ngợi shark Liên vì cách đàm phán rất khéo léo, thuyết phục nhưng cũng đầy nhân văn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm