Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao?

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 06:49 22/09/2020

Mỹ Ngọc, cô bạn từng khiến dân tình thích thú vì clip diễn sâu theo tác phẩm Chiếc Lược Ngà đã có nhiều thay đổi trong gần 3 năm qua.

Cách đây gần 3 năm, Mỹ Ngọc đã nhận được sự chú ý của dân mạng với clip diễn sâu theo tác phẩm Chiếc Lược Ngà" vì muốn bạn mình vui vẻ trở lại sau khi không làm tốt bài thi môn Văn. Cô bạn không chỉ có những biểu cảm thú vị, tự tin mà còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn dù vẫn đang mặc bộ đồng phục học sinh và đeo khăn quàng đỏ.

Sau khi clip xuất hiện trên MXH, thông tin về cô bạn cũng nhanh chóng được truy ra. Đó là Nguyễn Thị Mỹ Ngọc (sinh năm 2003) đến từ Đồng Nai, ở thời điểm đó đang học lớp 9.

Mỹ Ngọc trong đoạn clip viral năm nào

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 2.

Và những hình ảnh dễ thương của cô bạn khiến dân tình thích thú

Hiện tại, gần 3 năm sau kể từ khi nổi tiếng trên MXH, Mỹ Ngọc đã trở thành học sinh lớp 12, trang cá nhân hơn 10k lượt theo dõi và có sự thay đổi không hề nhỏ. 

Sau khi tốt nghiệp THCS, Ngọc đã được gia đình cho lên TP.HCM để học cấp 3 tại trường THPT Thủ Đức (quận Thủ Đức). Tại đây, cô bạn bắt đầu cuộc sống tự lập: "Mình ở 1 mình nên cũng hơi buồn khi ăn uống hay đi lại đều lủi thủi. Nhưng bây giờ mình cũng quen rồi và còn phải đi học cả tuần nữa"

Việc chuyển lên TP.HCM cũng là lý do chính khiến cho phong cách của Mỹ Ngọc thay đổi không ít, ngày càng cá tính và xinh đẹp hơn. Cô bạn chia sẻ: "Ba mẹ mình rất tin tưởng con cái. Ba mẹ cho phép mình tự lập mọi thứ từ ăn mặc hay giờ giấc vui chơi, miễn mình không đi quá giới hạn là được nên cũng không đặt nặng chuyện phong cách của mình thế nào".

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 3.

Mỹ Ngọc hiện tại với phong cách hoàn toàn thay đổi

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 4.

Mỹ Ngọc khi đi học

Cuộc sống cá nhân của Mỹ Ngọc cũng chắc chắn bị xáo trộn. Bên cạnh việc được nhiều người biết đến, Ngọc rơi vào tình cảnh làm gì, đi đâu cũng bị để ý. Với Ngọc, điều này đã gây rắc rối, khó giao lưu, kết bạn hơn vì mọi người tưởng cô bạn nổi tiếng nên chảnh.

Hiện tại với chiều cao 1m65, nặng 50kg, Mỹ Ngọc thỉnh thoảng đi chụp ảnh cho các shop và nhận PR trên mạng để có tiền tiêu vặt. Ngoài ra cô bạn cũng đặt mục tiêu trở thành một tiếp viên hàng không thay vì giáo viên như trước đây từng chia sẻ.

Cùng ngắm thêm những bức hình xinh đẹp khác của cô bạn 17 tuổi nhé!

Nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng, đặc biệt là vòng eo đáng ngưỡng mộ của Mỹ Ngọc

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 6.

Cao ráo ưa nhìn thế này, Mỹ Ngọc sẽ sớm thực hiện được mong muốn trở thành tiếp viên thôi

(Ảnh: FB nhân vật)

Gái xinh 2k3 nổi tiếng một thời với clip diễn sâu Chiếc Lược Ngà giờ ra sao? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày