Gái quê diện đồ còn sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/12/2021

"Gái quê" Phố Trong Làng đang gây tranh cãi về phục trang nhân vật của mình.

Kể từ sau khi bộ phim Hương Vị Tình Thân lên sóng, khán giả Việt đặc biệt quan tâm nhiều hơn tới thời trang của các diễn viên trên phim. Gần đây nhất, Ngọc Anh - một nữ chính ở Phố Trong Làng trở thành tâm điểm của sự tranh cãi. Cụ thể, thời trang trong phim của cô không hề xấu nhưng lại bị cho là không phù hợp với bối cảnh làng quê. Ngoài những lúc mặc đồ y tá, cô thường xuyên xuất hiện với gu thời trang khá sang chảnh, thường là những chiếc đầm, áo hai dây khoe ra phần vai gợi cảm.

Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 1.
Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 2.
Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 3.

Trong phim, Ngọc Anh vào vai y tá Ngọc, dù sống ở quê nhưng vì gia đình có điều kiện khá giả nên cô trông rất khác so với những nhân vật còn lại. Trang phục của cô bị một bộ phận khán giả cho là "không toát ra không khí làng quê", không phù hợp với nghề nghiệp nhân vật, đôi khi là quá hớ hênh. Tuy vậy nhiều người cũng tỏ ý bênh vực, cho rằng hiện tại đã là năm 2021 rồi, việc người dân ở nông thôn mặc đẹp, chăm làm đẹp cũng chẳng có gì lạ lùng. Chưa kể tên phim còn là Phố Trong Làng, cách ăn mặc của Ngọc chẳng phải đang phản ánh đúng nhất tên phim đó sao?

Bình luận của khán giả:

- Bây giờ nông thôn phát triển rồi. Gia đình có điều kiện người ta ăn mặc rất đẹp và hàng hiệu mua ầm ầm nhé. Sao nhiều người cứ kì thị cách ăn mặc nhỉ

- Ở quê cũng biết làm đẹp nhé. Mọi người đừng tư tưởng nhà quê thế này thế kia. Hơn nữa tên phim Phố Trong Làng mà.

- Quê nào thì quê nó phải sát với thực tế, quê cũng có người nghèo người khá giả, người giản dị, người ăn chơi, chả lẽ quê đi chơi thì cũng không được mặc đẹp. Nhìn thực tế chỗ các bạn sống bây giờ xem có đúng thế không

- Tên phim Phố Trong Làng mà không có người ta ăn mặc giống phố, à không, quê cũng mặc thế này rồi nhé, nẫu cả ruột

- Quan trọng là mình thấy cô này mặc đẹp, mình xem thấy ưng mắt là được, sao mọi người soi thế nhỉ

- Rồi mặc kín cổng cao tường như Minh ở Hướng Dương Ngược Nắng thì các ông lại chê bức bối, nhàm chán, kiểu gì cũng chê được

Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 5.

Nói thêm về Ngọc Anh, cô là một diễn viên tân binh của màn ảnh Việt, chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim cũng không hề được đào tạo về diễn xuất. Trước Phố Trong Làng, cô từng đóng chính trong phim Mặt Nạ Hạnh Phúc tuy nhiên không được chú ý nhiều. Ngoài diễn xuất, cô còn là một người mẫu ảnh được chú ý với những bộ hình gợi cảm.

Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 6.
Gái quê diện đồ sang hơn thành phố, mỹ nhân này đang gây tranh cãi đỉnh điểm: Ở quê chứ có phải đi tu đâu trời? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm