Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn "thần thánh"

cát chu, Theo phụ nữ việt nam 00:03 30/08/2020

Đây là món phụ kiện đơn giản nhưng luôn đem lại sự tinh tế cho người dùng.

Nhắc đến sự tinh tế trong phong cách thời trang, hẳn là các nàng đều ngưỡng mộ những cô nàng tại đất nước Pháp. Hầu như họ đều sở hữu gu thời trang thanh lịch, tinh tế và theo đó, những items được họ yêu thích chắc chắn cũng mang tinh thần chỉ sang xịn trở lên chứ không lo sến. Nói riêng đến khoản chọn phụ kiện cho mái tóc, kể cả kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng nhìn cách mà phụ nữ Pháp buộc nhìn cũng tinh tế hơn hẳn. Mấu chốt chính là ở cách họ dùng phụ kiện khăn buộc thêm cho phần tóc.

Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 1.

Cách dùng khăn buộc này không những giúp cho kiểu tóc buộc thấp được nâng tầm, mà còn giúp cho các nàng nhìn thu hút hơn trong mọi bộ trang phục. Với phụ nữ Pháp, họ rất chịu khó biến tấu với đủ kiểu khăn từ trơn màu, chấm bi cho đến phủ hoa lá… Và rõ ràng, khăn vải không "thắm" như chúng ta tưởng, khi tô điểm cho những kiểu tóc như buộc nửa, buộc đuôi ngựa cao/thấp, khăn vải sẽ đem đến cho chủ nhân vẻ ngoài đầy nữ tính mà cũng đậm chất phóng khoáng.

Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 2.

Từ trang phục mùa Đông tới trang phục mùa Hè, từ váy cho tới quần, dường như mỗi phong cách cũng đều nhìn trendy hơn hẳn khi được kết hợp cùng khăn buộc. Chỉ cần tinh tế một chút, chọn khăn cùng tone với áo hoặc váy, hay bất kỳ họa tiết nào của bộ trang phục cũng giúp cho set đồ nhìn hút mắt hơn hẳn.

Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 3.

Ngoài việc giữ cho mái tóc mát mẻ hay giúp cho bạn nhìn tinh tế hơn nhiều, chưa kể là món phụ kiện này còn giúp cho bạn có được cả tá ảnh "sống ảo", đặc biệt là khi chụp ảnh từ đằng sau thì các nàng nhìn sẽ giống như 1 nàng thơ thứ thiệt.

Các nàng cùng tham khảo một loạt ảnh buộc tóc với dây ruy băng hoặc khăn lụa dưới đây nhé:

Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 4.
Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 5.
Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 6.
Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 7.
Gái Pháp buộc tóc đuôi ngựa thôi mà nhìn cứ bị mê đắm, hóa ra bí kíp nằm cả ở chiếc khăn thần thánh - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm