Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc

Hạ Mai, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:43 24/08/2020

Thay vì đánh rối, các nàng hãy thử ngay mẹo hay này để làm phồng tóc nhé.

Lợi thế của những cô nàng tóc dài là diện được nhiều kiểu khác nhau, mà đơn cử là kiểu đuôi ngựa buộc thấp nhẹ nhàng tình cảm. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng để diện style tóc này xịn đẹp như sao Hàn thì bạn cũng cần ghim nhẹ cách giấu chun buộc hay điều chỉnh tóc mái buông lơi hai bên theo kiểu messy cho vẻ ngoài tự nhiên, gương mặt hài hòa nhất có thể.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 1.
Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 2.

Nếu theo dõi các beauty blogger Hàn Quốc, ắt hẳn các nàng sẽ thấy dù họ có để tóc đuôi ngựa đơn giản đến cỡ nào thì nhìn vẫn hút mắt, đó chính là nhờ tuyệt chiêu làm phồng phần tóc trên và tạo đường cong cho phần mái hai bên.

Cùng theo dõi cách buộc tóc đuôi ngựa cực đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng sang chảnh mà các nàng công sở có thể học theo nhé:

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 3.

Rất đơn giản thôi. Chia tóc làm 2 phần rồi buộc gọn phần tóc dưới lại. (Mũi tên trắng là chun buộc phần tóc dưới, hình tròn khoanh đỏ và vị trí chun buộc toàn bộ tóc).

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 5.

Tiếp đến gom toàn bộ (bao gồm cả phần tóc trên chưa buộc) rồi buộc nhẹ nhàng. Lưu ý buộc cách phần chun tóc dưới 1 đoạn chứ không buộc đè lên.

Nhìn loạt ảnh so sánh dưới đây, bạn sẽ thấy sức mạnh của việc làm phồng tóc. Nó không chỉ giúp cho bạn nhìn thu hút hơn mà ngay cả mái tóc nhìn cũng cân đối hơn. Các nàng sẽ toát lên vẻ thời thượng nếu chú ý tới chi tiết này.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 6.

Ngoài phần tóc sau có độ phồng, phần tóc mái 2 bên cũng khá quan trọng. Đối với nàng có mặt to bè hay phần xương hàm bạnh, chú ý một chút phần mái 2 bên sẽ giúp khuôn mặt nhìn cân đối hơn.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 7.

Phần mái được tỉa vát sẽ giúp các nàng nhìn trendy hơn đấy.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 8.

Ngoài phần tóc sau, bạn cũng cần tạo độ phồng tự nhiên cho tóc mái. Luôn có sẵn trong túi 1 chiếc lô cuốn dính hoặc 1 lọ dầu gội đầu khô sẽ giúp khắc phục vấn đề này.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 9.

Việc đánh rối đôi khi sẽ khiến đuôi tóc nhìn xơ và chân tóc nhìn hơi xù, vậy nên cách chia tóc buộc như thế này sẽ giúp tóc nhìn gọn gàng mà không bị hư hại.

Chia 2 lớp rồi buộc để tạo độ phồng, nàng công sở sẽ có kiểu tóc đuôi ngựa sang xịn hết nấc - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm