Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 29/01/2020

Gái già lắm chiêu 3 vẫn đang tạo nên cơn bão phòng vé trong mùa Tết 2020. Bên cạnh câu chuyện mang tính giải trí cao cùng dàn diễn viên ăn khách, Gái già lắm chiêu 3 còn gây choáng ngợp với sự xa hoa, giàu có của giới thượng lưu được tô vẽ một cách hào nhoáng nhưng chân thực đến khó tin.

Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 1.

Đứng đằng sau các bữa tiệc thượng lưu là bàn tay của Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ - người đã nổi tiếng trong giới sáng tạo với những bộ hình thời trang, những chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng trong và ngoài nước. 

Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 2.

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Đỗ nhận lời làm Giám đốc sáng tạo cho phim điện ảnh. Nói về cơ duyên với Gái già lắm chiêu 3, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cho hay: "Tôi biết đến hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã lâu qua những bộ phim của họ nhưng chưa gặp gỡ bên ngoài bao giờ. Cho đến khi họ gọi điện thoại mời tôi hợp tác, mặc dù tôi chưa đọc kịch bản nhưng cũng nhận lời vì tôi tin tưởng họ qua những dự án của họ đã làm trước đây!".   

Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 3.

Nói về công việc của Giám đốc sáng tạo trong phim điện ảnh, đạo diễn Namcito cho biết: "Khi bắt tay sản xuất cho Gái già lắm chiêu 3, việc khó khăn nhất là tìm ra một Giám đốc sáng tạo phù hợp với chủ đề về giới siêu giàu. Tôi đã nghĩ ngay đến chị Hà Đỗ vì ở Việt Nam hiện nay, chỉ có Hà Đỗ mới đủ năng lực, tiềm lực và sức sáng tạo để có thể tạo nên được bữa tiệc thượng lưu hào nhoáng, xa hoa như trong kịch bản yêu cầu".

Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 4.

Các bối cảnh trong phim vốn đã là những biệt phủ, khách sạn, resort nổi tiếng xứ Huế nhưng tất cả đều được "set up" lại hoàn toàn theo tinh thần câu chuyện, theo đúng phong cách sống của các nhân vật trong Lê Gia. GĐST Hà Đỗ tiết lộ: "Tôi muốn thổi linh hồn của nhân vật vào từng bối cảnh sống của họ để khi đặt nhân vật vào đó, khán giả sẽ tin đó là căn phòng của họ, gia đình của họ đã sống hàng chục năm ở đó. Hơn 10 tấn đồ đạc, nội thất, đồ trang trí được tôi chọn lọc khắp Việt Nam để tập kết về Huế phục vụ cho việc tạo nên bề dày lịch sử cho cả gia tộc Lê Gia".   

Trang phục trong phim Gái già lắm chiêu 3 cũng được Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chỉ đạo để nhằm thể hiện được rõ nét nhất tính cách của từng nhân vật, sự thay đổi trang phục, màu sắc theo các giai đoạn tâm lý và bối cảnh cũng được chăm chút. Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã lựa chọn các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam hiện nay để thực hiện các trang phục cho các nhân vật trong phim như NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Xuân Lê, NTK Đức Vincie… Cô cho hay: "Tôi muốn thời trang phải mang tinh thần của nhân vật và giúp nhân vật thể hiện được tâm lý và mang ý đồ truyền tải thông điệp của câu chuyện chứ không đơn thuần mặc cho đẹp lên phim!".   

Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 5.
Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 6.
Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 7.
Gái già lắm chiêu 3: Bữa tiệc thượng lưu được tạo nên bởi bàn tay GĐST Hà Đỗ cùng bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito - Ảnh 8.

Với sự đầu tư chỉn chu của nhà sản xuất cùng với sự duy mỹ tuyệt đối của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Khi kết hợp thêm sự cầu toàn đến cực đoan của Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, có thể nói Gái già lắm chiêu 3 là bộ phim điện ảnh hiếm hoi nhận được sự khen ngợi tuyệt đối về khâu sáng tạo, hình ảnh, thời trang trong phim. 

Gái già lắm chiêu 3 giữ vị trí top 1 phòng vé liên tục mùa Tết 2020, phim vẫn đang công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm