Ga-ra hạnh phúc: Hậu trường Trung “trâu” bị xã hội đen tra tấn bầm dập

Hà Trang, Theo Tiền Phong 20:16 14/09/2022

Để hoàn thành cảnh quay bị băng đảng xã hội đen bắt trói trong tập 17 Ga-ra hạnh phúc, diễn viên Duy Hưng đã phải chịu đau khi bị tấm chông nhựa nhọn hoắt rơi vào người.

Bị nhóm xã hội đen của Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) – kẻ thù của Khải (Bảo Anh) quấy rầy khiến cả ga-ra ô tô không thể làm ăn, Trung (Duy Hưng) đã xung phong nhận nhiệm vụ giải quyết và hóa trang thật kỹ bám đến hang ổ của nhóm người xấu. Ngỡ tìm được manh mối nhưng hóa ra đây là cái bẫy của ông Phi. Ngay sau đó, Trung “trâu” bị đàn em của Phi bao vây, bắt trói, thân thể bầm dập vì bị đánh.

Rất may mắn, Khải đã tìm được Trung và giải cứu người em thân thiết một bàn thua trông thấy. Lúc này, chân tay của Trung đều bị trói chặt nhưng chưa bị đánh nguy hiểm đến tính mạng. Đây cũng là lời cảnh cáo của Phi dành cho Khải vì anh luôn tìm cách lẩn trốn kẻ thù.

Ga-ra hạnh phúc: Hậu trường Trung “trâu” bị xã hội đen tra tấn bầm dập - Ảnh 1.

Trung bị tấm chông rơi thẳng vào người. Rất may đây là đồ nhựa và Phi chỉ muốn cảnh cáo Khải.

Ga-ra hạnh phúc: Hậu trường Trung “trâu” bị xã hội đen tra tấn bầm dập - Ảnh 2.
Ga-ra hạnh phúc: Hậu trường Trung “trâu” bị xã hội đen tra tấn bầm dập - Ảnh 3.

Ở hậu trường, Duy Hưng nhăn nhó khi thực hiện cảnh quay. Trên màn ảnh anh kêu đau thì ngoài đời cũng không khác là bao khi tấm khiên rất to và dày, đầu nhọn đâm xuống người dù là vật liệu nhựa.

Hậu trường Trung 'trâu' bị xã hội đen tra tấn bầm dập. Video: VFC

Ngoài ra, diễn viên Bảo Anh cũng chia sẻ bức hình hậu trường khi anh cõng Duy Hưng rời khỏi hang ổ của nhóm xã hội đen. Bức hình đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì tương tác đáng yêu giữa các nhân vật.

Ga-ra hạnh phúc: Hậu trường Trung “trâu” bị xã hội đen tra tấn bầm dập - Ảnh 5.

Hậu trường được Bảo Anh chia sẻ. Ảnh: FBNV


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày