Gã đồng tính điển trai hạ sát con gái nuôi 18 tháng tuổi tàn nhẫn và gọi cô bé "Quỷ dữ trong lốt người"

Skye, Theo Thời Đại 12:00 18/10/2017

Những tình tiết mới trong vụ việc người cha giết con gái nuôi 18 tháng tuổi tại xứ Wales đã được hé lộ. Được biết, nguyên nhân gây ra cái chết của cô bé là do xuất huyết não.

Theo Daily Mail đưa tin, sau khi vụ việc bé gái 18 tháng tuổi bị cha nuôi đồng tính sát hại, phía cảnh sát và tòa án đã điều tra thêm được nhiều tình tiết mới trong vụ việc. 

Được biết, cô bé Elsie Scully-Hicks tử vong do xuất huyết não với vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Cha nuôi của cô bé đã gọi Elsie là "Quỷ dữ đội lốt người". Cô bé được Matthew Scully-Hicks, 31 tuổi và Craig Scully-Hicks, 36 tuổi nhận nuôi chính thức vào năm 2016. Tuy nhiên, chỉ sau đó một thời gian ngắn, Elsie đã bị chính người cha nuôi sát hại - dù kẻ sát nhân vẫn một mực phủ nhận hành vi giết người của mình.

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, tiến sĩ Stephen Leadbeatter cho biết cô bé qua đời vì xuất huyết não. Tuy nhiên, đây là dạng "chấn thương kín" nên không có nhiều những vết thương biểu hiện rõ bên ngoài. 

Trước cáo buộc về tội giết con nuôi, Scully-Hicks vẫn một mực phủ nhận nhưng cũng không đưa ra được lời giải thích nào phù hợp cho những vết nứt sọ và tại sao cô bé Elsie bị chảy máu ở mắt. 

Gã đồng tính điển trai hạ sát con gái nuôi 18 tháng tuổi tàn nhẫn và gọi cô bé Quỷ dữ trong lốt người - Ảnh 1.

Chân dung ông bố đồng tính độc ác sát hại con gái nuôi 18 tháng tuổi.

Trước đó, ông bố Matthew Scully-Hicks đã có những biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Ngày 22/9/2015, chỉ 12 ngày sau khi nhận nuôi Elsie (lúc này vẫn chưa chính thức khi chưa hoàn thiện các thủ tục), Hicks đã gửi một tin nhắn cho một người bạn với nội dung: "Tôi đang sống trong địa ngục cùng con bé Elsie". Ngay trong buổi tối ngày hôm đó, Hicks cũng gửi tin nhắn cho chồng và nói rằng Elsie là "con bé dở hơi". Ngày 29/9/2015, Hicks tiếp tục gửi tin nhắn cho chồng với các miêu tả nói rằng bé Elsie là "Quỷ dữ đội lốt người".

Trong quá trình thu thập thông tin, cảnh sát và nhân viên tòa án đã tiếp xúc nhiều với hàng xóm nơi Hicks cùng chồng sinh sống. Hàng xóm mô tả Hicks là một người thường xuyên ở trong nhà và ít giao tiếp. Tuy sống khép kín nhưng không tí lần hàng xóm nghe thấy tiếng Hicks quát tháo khi bé Elsie đang khóc.

Scully-Hicks vẫn một mực chối bỏ tội trạng và phiên tòa tiếp tục. 

Gã đồng tính điển trai hạ sát con gái nuôi 18 tháng tuổi tàn nhẫn và gọi cô bé Quỷ dữ trong lốt người - Ảnh 2.

Matthew Scully-Hicks tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm