f(x) Amber: Là idol nữ mà mạnh dạn chụp ảnh bán nude, thế nhưng netizen không quan tâm mà chỉ tập trung chê... hình xăm của cô

Măng Hình, Theo Helino 16:06 25/10/2018

Hoá ra f(x) mãi chưa được comeback lại là một điều tốt. Amber có nhiều thời gian hơn để sống thoải mái và làm việc mình thích, trong đó có việc khoe hình xăm không thể "chất" hơn.

Đố bạn đây là con trai hay con gái? Nếu không phải là người theo dõi K-pop đã lâu, chắc chắn bạn sẽ không biết đây là thành viên Amber của nhóm nhạc nữ mang tên f(x). 

Tóc ngắn, gương mặt góc cạnh, giọng khàn và sở hữu phong cách tomboy nam tính, đó chính là Amber. Bị phàn nàn suốt vì việc "là con gái mà trông chẳng 'gái' chút nào", cách phản ứng của cô nàng tomboy đã tiến hoá dần từ 'mặc kệ' đến 'trêu ngươi' ngược lại những người hay chỉ trích vẻ ngoài thiếu nữ tính của mình. Từ đoạn clip 'làm gì khi bị chê ngực lép' từng gây sốt cộng đồng mạng, Amber lại tiếp tục khoe cánh tay xăm trổ kín đặc cùng mái tóc ngắn undercut chất chơi. 

Đã chê tôi thiếu nữ tính thì giờ tôi nam tính hẳn cho các người xem!

f(x) Amber: Là idol nữ mà mạnh dạn chụp ảnh bán nude, thế nhưng netizen không quan tâm mà chỉ tập trung chê... hình xăm của cô - Ảnh 1.

Thay cánh tay chằng chịt hình xăm này bằng vibranium, chúng ta sẽ có Amber - Chiến binh mùa đông.

Netizen Hàn đương nhiên sẽ chia làm 2 phe với phản ứng vô cùng trái ngược. Những ai là fan của f(x) hay đơn giản là yêu mến phong cách "bơ đi mà sống" của Amber thì sẽ khen ngợi hết lời. Bên cạnh đó vẫn có những thành phần cổ hủ, nhất mực bảo vệ quan điểm "trai phải ra trai, gái phải ra gái". 

1. [+92][-5] Đọc đống bình luận ném đá trên Nate mà rùng mình, người ta xăm thì ảnh hưởng gì đến mấy người nhỉ...

2. [+78][-237] Eo ơi, xấu lại còn quê...

3. [+62][-2] Lần đầu tiên thấy hình xăm của bạn này.

4. [+42][-75] Chị này là idol nữ chụp ảnh bán nude mà mọi người chú ý đến mỗi hình xăm thôi à ㅋㅋㅋ

5. [+39][-2] Ui xương quai xanh của chị này dễ thương nè... F(x) ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ sao mãi nhóm chưa comeback vậy ㅠㅠㅠㅠ

6. [+34][-0] Mỗi lần thấy Amber đều có cảm giác bạn này sống rất ung dung tự tại, nhưng không phải kiểu nghĩ gì nói đấy mà vẫn tinh tế và ngầu lắm nhé. Khalachackeo đám hình xăm kia đều có ý nghĩa cả đấy.

Xấu đẹp là tuỳ mắt người nhìn, mỗi người sẽ lại có một quan điểm. Mong Amber sớm đăng đàn giải thích về hình xăm của mình vì thật sự là nhìn chưa ra hình thù gì hết!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm