Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip "đỉnh của đỉnh" này!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 25/09/2016

Trong thử thách cuối cùng trước đêm Chung kết "Vietnam's Next Top Model 2016", cô nàng "nấm lùn" Fung La đã để lại ấn tượng cực mạnh với đoạn clip quảng cáo "đỉnh của đỉnh".

Trong tập 11 – tập cuối cùng của chương trình "Vietnam's Next Top Model 2016" trước đêm Chung kết vừa được phát sóng tối Chủ nhật ngày 25/9/2016 trên kênh VTV3. Các thí sinh xuất sắc nhất hiện nay đã tham gia casting cho thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ TRESemmé qua thử thách "Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau". Tiếp sau đó, top 7 thí sinh đã thực hiện thử thách "Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016", lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, từ ngày 1-6/11/2016.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 1.

Áp dụng kĩ thuật quay hình tua ngược, trong phần thử thách "Quay TVC quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016" lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, top 7 thí sinh đã phải gặp một thử thách catwalk nữa khó khăn hơn, và khác biệt hoàn toàn với những gì các thí sinh từng biết. Đó là đọc thông điệp của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, sau đó vừa catwalk ngược vừa cởi bỏ dần từng lớp quần áo trên người. Dưới sự quan sát đánh giá của cả ba vị giám khảo quyền lực: host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, đây là thử thách cuối cùng nên yêu cầu về sự thay đổi, cố gắng từ trong chính mình ở mỗi thí sinh là rất cao. Đặc biệt, Minh Phong do vấn đề sức khỏe đã bỏ qua thử thách trước, nên để công bằng, ban giám khảo đã đặt ra cho anh chỉ có 5 lần bấm máy, tương đương với 5 cơ hội duy nhất để anh thể hiện bản thân.

Đoạn clip quảng cáo xuất sắc nhất tuần của Fung La

 Trong thử thách quay quảng cáo tóc, Fung la cũng xuất sắc chiến thắng

Với thông điệp "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week – Sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế", các thí sinh đã gặp phải trở ngại lớn là không thuộc lời và liên tục bị đọc vấp, như Huy Quang và Thùy Trang. Ngoài ra catwalk ngược cũng không hề dễ dàng, kể cả với những thí sinh đã có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk lớn như Thu Hường, hay một cô nàng chưa hề được tiếp xúc với sàn diễn bao giờ như Thùy Trang. Minh Phong trong thử thách cuối này đã cho thấy một khía cạnh của mình trước khi tham gia chương trình: vô cùng high fashion, cùng ánh mắt biểu cảm mạnh mẽ, thần thái hút hồn. Ngọc Châu với tạo hình phá cách, nổi loạn, khác hoàn toàn với hình ảnh Ngọc Châu dịu dàng, ngọt ngào như trước, khiến cho rất nhiều khán giả xem truyền hình không thể nhận ra cô. Fung La che đi khuyết điểm "nấm lùn" của mình bằng cách không catwalk đơn thuần, mà cô còn nhún nhảy, chuyển động theo âm nhạc, cuốn hút ban giám khảo bằng những bước đi và những cú ném áo sang hai bên đầy dứt khoát của mình.

 Huy Quang

 Minh Phong

 Thu Hường

Do gặp vấn đề về sức khỏe, Minh Phong đã không thể tham gia thử thách đầu tiên của tập 11. Top 6 thí sinh còn lại đã được tham gia casting cho thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ qua thử thách "Tạo dáng với tóc trong những điều kiện môi trường khác nhau" dưới sự chỉ dẫn của giám khảo Hà Đỗ. Trong vai trò là một người mẫu, việc quảng cáo cho một thương hiệu chăm sóc tóc thì điều quan trọng là các thí sinh cần phải liên tục thể hiện sự nhanh nhạy trong tạo dáng và phải liên tục di chuyển đầu để tạo ra được những dáng tóc đẹp và vẫn giữ được sự suôn mượt. Tất cả các thí sinh đều gặp chung một khó khăn khi phải tạo được dáng đẹp nhưng cũng phải thể hiện được chất mẫu.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 11.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 12.

Việc bị tác động bởi ba chiếc quạt công sức lớn thổi vào mình cùng với những vật cản như hoa hồng, kim tuyến và ruy băng, các thí sinh đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo dáng với mái tóc của mình. Với các thí sinh nữ có mái tóc dài như Thiếu Lan, Ngọc Châu, đây sẽ là một lợi thế bù lại khi các bạn có thể liên tục tạo dáng, phá cách với mái tóc của mình. Cô nàng La Thanh Thanh – Fung La sau cú sốc tinh thần ở tập 10, nay đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tiếp tục chứng tỏ khả năng biến hóa khôn lường của mình khi không ngừng quay cuồng, "đùa nghịch" mái tóc của mình trước ống kính mà không sợ tóc bị rối, vẫn vào nếp chuẩn salon như thường. Với sức sáng tạo của mình, Fung La đã lại bắt toàn bộ cơ thể mình vận động cùng với mái tóc, khiến cho phần thi thử thách của mình vô cùng sinh động và làm hài lòng vị nữ giám khảo khó tính Hà Đỗ.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 14.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 15.

Huy Quang và Thu Hường là hai thí sinh sở hữu mái tóc ngắn nên đã gặp lúng túng trong việc nghĩ ra nhiều dáng để "phiêu" với mái tóc của mình. Với sự nhanh nhạy của mình, Huy Quang đã quyết định sử dụng vũ khí khác của mình bên cạnh vẻ điển trai và mái tóc đẹp, đó chính là "nụ cười như soái ca Hàn Quốc" để trở nên khác biệt trong phần thử thách của mình. Đặc biệt, Thu Hường còn bị kim tuyến bay dày đặc vào mặt, khiến cho cô bước đầu không kiểm soát được và phải giữ bình tĩnh một lúc mới có thể mở lại mắt ra, tiếp tục hoàn thành thử thách.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 16.

Ngọc Châu

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 17.

Thiếu Lan

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 18.

Thu Hường

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 19.

Huy Quang

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 20.

Thùy Trang

Với thử thách tạo dáng với tóc này, Fung La đã được chọn là thí sinh chiến thắng và dành được phần thưởng là 1 năm sử dụng các sản phẩm của thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Chiến thắng tập 11 không thể nào thoát khỏi tay Fung La khi cô đã quá xuất sắc hoàn thành cả hai thử thách. Sau biết bao cố gắng chứng tỏ 1m55 không phải là một cản trở với những niềm đam mê người mẫu, Fung La đã dành cho mình tấm vé đầu tiên được một chuyến trải nghiệm tại đất nước Úc và bước vào đêm Chung kết "Vietnam’s Next Top Model", đồng thời là người mẫu "nấm lùn" nhất trong tất cả các phiên bản "Next Top Model" trên thế giới bước vào Chung kết.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 22.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 23.

Sau một chặng đường dài với rất nhiều sự cố gắng trong chương trình, Thu Hường, Minh Phong và Thiếu Lan đã phải dừng chân. Cả ba thí sinh đã chứng tỏ được sự quyết tâm, cố gắng tiếp thu ý kiến từ ban giám khảo để khẳng định bản thân đến với cuộc thi là nghiêm túc. Mỗi thí sinh đều có những ưu điểm riêng, đều đã chiến đấu hết mình để ở lại với chương trình được đến giờ phút này. Tuy nhiên, để vươn đến ngôi vị Quán quân, may mắn đã không còn mỉm cười với 3 thí sinh. Như vậy, 4 thí sinh chính thức bước vào Chung kết "Vietnam’s Next Top Model 2016" bao gồm: La Thanh Thanh (Fung La), Nguyễn Huy Quang, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Trần Thị Thùy Trang.

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 25.

3 thí sinh dừng chân

Fung La tiến thẳng Chung kết nhờ đoạn clip đỉnh của đỉnh này! - Ảnh 26.

Top 4 chung cuộc: Fung La, Huy Quang, Ngọc Châu, Thùy Trang

Với chuyến trải nghiệm tại Úc, top 4 thí sinh đã được một chuyến đi đáng nhớ khi được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng, chụp nhiều bộ hình và quay 1 phim thời trang ngắn ngay tại đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, sau chuyến đi và trở về ngôi nhà chung, cả 4 thí sinh đều rất phấn khích khi được gặp lại bố mẹ của mình. Có thể nói, đây là những phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những gì các thí sinh đã trải qua, để vươn tới ngày trọng đại cuối cùng của chương trình – đêm Chung kết "Vietnam’s Next Top Model 2016". Tuy nhiên, top 4 vẫn còn 1 đối thủ bí mật nữa sẽ lộ diện trong đêm Chung kết, dựa vào lượt bình chọn của khán giả qua tổng đài tin nhắn cũng như tại địa chỉ vntm.kenh14.vn.

Chung kết của chương trình, được truyền hình trực tiếp vào 21h Chủ nhật, ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Rời khỏi ngôi nhà chung Next Top ngay trước thềm chung kết, Thiếu Lan hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ độc giả và trở thành khách mời tại chương trình giao lưu trực tuyến JAM - Just Ask Me vào ngày 28/9 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể hỏi Thiếu Lan tất cả những gì mình thắc mắc về cô nàng kể từ khi bắt đầu chặng đường tại VNTM 2016.

Hãy click vào ĐÂY hoặc truy cập jam.com.vn để gửi câu hỏi cho Thiếu Lan ngay từ hôm nay. Và nhớ đừng quên đón xem buổi giao lưu của Thiếu Lan tại JAM vào 14h, thứ 4 ngày 28/9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm