Fromis_9 bất ngờ bị cáo buộc có đến 8 thành viên đã được nhắm ra mắt từ trước?

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 07/10/2019

Nối tiếp bê bối của series "Produce", đến lượt nhóm nhạc Fromis_9 từ chương trình "Idol School" cũng bị "réo tên".

Fromis_9 là nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 9 thành viên nữ trực thuộc công ty CJ E&M. Các thành viên vốn là những người chiến thắng cuối cùng trong chương trình sống còn "Idol School" của Mnet.

Mới đây cuộc điều tra bê bối gian lận phiếu bầu đã lan rộng phạm vi từ "Produce X 101" sang cả những mùa "Produce" khác và "Idol School", vì tất cả những chương trình này đều được "nhào nặn" qua bàn tay của Mnet. Do tính chất đặc biệt nghiêm trọng của sự việc mà không chỉ đội ngũ điều tra, cánh nhà báo cũng tích cực vào cuộc tìm hiểu thông tin, trong đó DongAh Ilbo là một trong những tờ báo tích cực nhất. Rạng sáng nay, DongAh Ilbo lại khiến những fan của "Idol School" thêm sục sôi khi công bố phát ngôn tiếp theo từ một học viên cũ của chương trình. Cô này cho rằng: "Danh sách 8/9 thành viên chính thức của Fromis_9 cũng đã được định đoạt từ trước".

Fromis_9 bất ngờ bị cáo buộc có đến 8 thành viên đã được nhắm ra mắt từ trước? - Ảnh 1.

Cụ thể, tiếp nối phần phỏng vấn với học viên cũ của "Idol School" hôm 3 tháng 10 – cô gái A "ở trong độ tuổi 20 và đã lọt đến tận vòng chung kết" cho biết: "Ban đầu em không hề hay chuyện gì khi tham gia chương trình này nhưng khi chuyển vào kí túc sống cùng nhau, có các học viên đã tự mình nói ra rằng họ đã kí hợp đồng với CJ E&M từ trước khi ghi hình "Idol School" rồi". Theo cô A, con số 3.000 học viên trên khắp thế giới thi tuyển dành suất tham dự chương trình này vốn đã chẳng hề có cơ hội ngay từ ban đầu, trong khi đó có đến 37/41 học viên thực sự được lọt vào vòng ghi hình lại không hề trải qua vòng thi tuyển. Cô nói: "Chỉ có 4 người, bao gồm cả em là thực sự tham gia vòng tuyển chọn. Ban đầu em cũng nhận được lời đề nghị không cần tham gia kì thi tuyển từ nhà sản xuất "Idol School" nhưng sau đó họ thu lại điều này với lý do: "Gương mặt của em vốn rất được công chúng yêu thích, nên nếu em không tham gia vòng thi tuyển họ sẽ nghi hoặc ngay"".

Fromis_9 bất ngờ bị cáo buộc có đến 8 thành viên đã được nhắm ra mắt từ trước? - Ảnh 2.

Cư dân mạng đang nghi ngờ A chính là thí sinh Haein. Sau màn xuất hiện đích danh của bố cô trước cánh báo chí, cộng với thông tin thêm về A: "Ở trong độ tuổi 20 và đã lọt đến tận vòng chung kết", "Rất nổi tiếng với công chúng do từng là thực tập sinh tham gia "Produce 101" mùa 1". A cũng cho biết thêm khi cô còn đang ghi hình cho "Idol School" thì bất ngờ nhận được một lời nhắn rằng "Họ" không chọn cô.

Trước những cáo buộc và lời bộc bạch trong bóng tối của cô A, cộng đồng fan giận dữ yêu cầu Fromis_9 giải thể vì sự gian dối suốt một thời gian dài không thể chấp nhận được này.

Fromis_9 bất ngờ bị cáo buộc có đến 8 thành viên đã được nhắm ra mắt từ trước? - Ảnh 3.

Lee Haein - người mà cư dân mạng phỏng đoán đã dũng cảm nói ra câu chuyện hậu trường

Trong những ngày tới, dự đoán sẽ còn rất nhiều những thông tin, sự thật ẩn sau tấm màn bí ẩn được tiết lộ thông qua nhóm điều tra và cánh báo giới. Giữa chùm bê bối các chương trình giải trí của Mnet, cộng đồng fan hiện vẫn đang nín thở chờ những diễn biến tiếp theo.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm