Free Fire: Game thủ sẽ nhận nhân vật "shipper" mới nhất miễn phí toàn server khi đáp ứng yêu cầu siêu đơn giản này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 20/02/2021

Nhân vật mới nhất của Free Fire với tên gọi Shirou sắp sửa ra mắt, đáng nói hơn là nhân vật này sẽ được tặng miễn phí toàn server.

Mới đây, Free Fire đã nhá hàng cho nhân vật mới nhất của mình bằng một trailer đậm chất "người vận chuyển". Theo đó, nhân vật mới Shirou sẽ là một anh chàng giao hàng trong thế giới Free Fire. Điều đặc biệt nhất của Shirou chính là khả năng xuyên giáp cực bá đạo.

Video giới thiệu nhân vật mới Shirou

Cụ thể, kỹ năng của Shirou có tên gọi là Ăn Miếng Trả Miếng: Shirou đánh dấu kẻ địch tấn công, phát bắn đầu tiên vào kẻ địch sẽ có thêm hiệu ứng xuyên giáp. Ở mốc kỹ năng level 6, khả năng xuyên giáp có thể đạt ngưỡng tối đa là 100%. Đây cũng đồng nghĩa với việc mọi khẩu súng sẽ phát huy sức mạnh tối đa khi trong tay anh chàng này.

Ngay sau khi kỹ năng của Shirou được hé lộ, nhiều game thủ Free Fire đã đánh giá đây sẽ là một nhân vật mạnh mẽ và có thể soán ngôi Hayato - nhân vật rất được yêu thích trong Free Fire.

Free Fire: Game thủ sẽ nhận nhân vật shipper mới nhất miễn phí toàn server khi đáp ứng yêu cầu siêu đơn giản này! - Ảnh 2.

Nhưng đó chưa phải là tin vui nhất đâu nhé, đáng nói hơn là game thủ có thể nhận về Shirou hoàn toàn miễn phí nếu đạt đủ mốc view 500 nghìn cho video giới thiệu nhân vật này. Với một cộng đồng đông đảo như Free Fire thì đây là điều vô cùng đơn giản.

Free Fire: Game thủ sẽ nhận nhân vật shipper mới nhất miễn phí toàn server khi đáp ứng yêu cầu siêu đơn giản này! - Ảnh 4.

Ngoài ra, khi đăng nhập vào ngày 27/2 cũng có thể nhận được thẻ thử nhân vật này trong 7 ngày. Vậy nên rất có thể Shirou sẽ là nhân vật quốc dân trong Free Fire thời gian tới đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm