Chia sẻ việc bị "gạ gẫm" bằng 250 triệu thì bị nói "báo giá trá hình", MC Mai Dora khóc nức nở trên stream

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:22 20/02/2021

Nữ MC của VCS - Mai Dora thể hiện cảm xúc buồn bã khi không những không nhận được sự cảm thông mà còn bị công kích sau vụ việc "bị gạ gẫm".

Dù chưa lên sóng VETV trong ngày thi đấu hôm qua (19/2) của VCS Mùa Xuân 2021, nhưng Mai Dora vẫn bày tỏ sự khủng hoảng về những áp lực mà cô phải nhận trong quãng thời gian vừa qua. Mới đây, thậm chí cô nàng còn bật khóc nức nở trên stream vì những bình luận ác ý của cộng đồng mạng, mà căn nguyên tới từ vụ lùm xùm "bị gạ gẫm với giá 250 triệu VNĐ" vừa qua.

Chia sẻ việc bị gạ gẫm bằng 250 triệu thì bị nói báo giá trá hình, MC Mai Dora khóc nức nở trên stream - Ảnh 1.

"Hôm nay mình không phỏng vấn, nhưng đọc bình luận rất đáng sợ. Giờ mình sợ xuất hiện, sợ kiểm tra tin nhắn chờ, sợ có tin nhắn tới. Có cái gì tới là mình cũng sợ hết, mình không biết phải làm thế nào cả.

Ngày mai mình sẽ lại xuất hiện, mình biết sẽ có những người spam giá 250 triệu. Thật sự đó là sự xúc phạm tới lòng tự trọng với mình. Nhưng mình không thể giải thích với tất cả mọi người được. Nạn nhân lại trở thành tội phạm. Mình không biết mình đã làm gì sai. Mình chỉ bày tỏ sự bức xúc vì bị spam tin nhắn như vậy rất là nhiều".

Chia sẻ việc bị gạ gẫm bằng 250 triệu thì bị nói báo giá trá hình, MC Mai Dora khóc nức nở trên stream - Ảnh 2.

Trước đó, Mai Dora từng gây xôn xao khi tiết lộ những hình ảnh về việc bị "gạ gẫm" với giá 250 triệu VNĐ cho một buổi "hẹn hò". Cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân luôn bị quấy rầy bởi những tin nhắn như vậy nên mới bức xúc lên tiếng, nhưng không ngờ lại bị nhiều người cho là "báo giá trá hình".

Bản thân là một nạn nhân của vấn đề quấy rối nhưng lại bị cư dân mạng biến tấu trở thành "tội phạm", điều này khiến Mai Dora không thể kìm nén được cảm xúc ngay trên sóng trực tiếp.

Chia sẻ việc bị gạ gẫm bằng 250 triệu thì bị nói báo giá trá hình, MC Mai Dora khóc nức nở trên stream - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm