FPT Long Châu mang TPBVSK thương hiệu Vitabiotics từ Anh đến tay người Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/09/2023

Ngày 27/9, FPT Long Châu đã ký kết hợp tác chiến lược với VE Pharma phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Vitabiotics chính hãng tại Việt Nam dưới sự chứng kiến của đại diện Lãnh sự quán Vương Quốc Anh và hãng Vitabiotics Anh Quốc.

Theo đó, FPT Long Châu bắt tay cùng VE Pharma chính thức phân phối sản phẩm từ thương hiệu Vitabiotics, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân bằng nguồn hàng chính hãng được nhập khẩu 100% từ Anh quốc. Từ đây, người dân dễ dàng tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, truy xuất nguồn gốc rõ ràng không lo ngại các vấn đề hàng nhái, hàng giả và được hỗ trợ tư vấn từ các dược sĩ giàu kinh nghiệm của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.

FPT Long Châu mang TPBVSK thương hiệu Vitabiotics từ Anh đến tay người Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh ký kết giữa FPT Long Châu và VE Pharma

Thương hiệu Vitabiotics được biết đến trên thị trường toàn cầu với các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho mẹ bầu và trẻ em hay các sản phẩm tăng cường sức đề kháng, giúp xương khớp chắc khỏe, chăm sóc sắc đẹp… đạt tiêu chuẩn GMP đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, Vitabiotics là công ty tiêu biểu hai lần vinh dự nhận giải thưởng Nữ Hoàng Anh trong đổi mới và sáng tạo.

Sự hợp tác này tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà FPT Long Châu luôn theo đuổi, đưa những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới đến gần hơn với người dân Việt Nam, đáp ứng xu thế và nhu cầu sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe chất lượng cao với giá tốt.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT FPT Retail kiêm Tổng Giám đốc FPT Long Châu chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị: "FPT Long Châu luôn mong muốn nâng cao chất lượng y tế và cải thiện sức khỏe người Việt, hợp tác cùng Vitabiotics và VE Pharma đã đưa chúng tôi tiến thêm một bước trên hành trình này khi các sản phẩm của Vitabiotics phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính, giúp chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Song song, năm 2023 là kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Anh Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực trong các hoạt động kinh tế và hợp tác với các đối tác Anh Quốc. Đối với Long Châu, chúng tôi không chỉ đóng góp phát triển kinh tế nước nhà mà còn chủ động tăng cường hội nhập quốc tế để chung tay gắn kết mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt - Anh''.

Sau buổi ký kết, chuyến thăm tại nhà thuốc FPT Long Châu đã giúp các đối tác có cái nhìn trực quan hơn về cách hoạt động của nhà thuốc, lượng khách hàng cũng như cách phục vụ tận tâm của đội ngũ dược sĩ Long Châu. Đặc biệt, đại diện các đơn vị được trải nghiệm mua hàng trực tiếp tại quầy, khi tất cả các bước từ tư vấn, bán hàng, ra hóa đơn… thông qua hệ thống bán hàng Real Sale App (RSA), và thông tin số lượng hàng hóa luôn được đồng bộ hiển thị trong thời gian thực cũng nhờ vào hệ thống này.

FPT Long Châu mang TPBVSK thương hiệu Vitabiotics từ Anh đến tay người Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh Bà Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc Điều hành FPT Retail kiêm Giám đốc Điều hành FPT Long Châu giới thiệu với đối tác về ứng dụng công nghệ trong bán hàng tại nhà thuốc

Ông Vishal Kedia, Giám đốc điều hành Tập đoàn VE Healthcare cho biết: "VE Pharma và Vitabiotics rất vinh dự được đồng hành cùng FPT Long Châu trong thỏa thuận hợp tác thương mại chiến lược này. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua sự tôn trọng lẫn nhau và hợp tác chặt chẽ, chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm vitamin và vi chất dinh dưỡng chính hãng và chất lượng cao cho FPT Long Châu và tại thị trường Việt Nam''.

Tham dự lễ ký kết, Tổng lãnh sự Anh Quốc, bà Emily Hamblin bày tỏ: "Vitabiotics đã nhiều lần giành được Giải thưởng Nữ hoàng Anh và là công ty vitamin hai lần nhận được giải thưởng này về Sáng tạo, nhờ 50 năm nỗ lực vượt qua mọi ranh giới để mọi gia đình được khỏe mạnh hơn. Tôi chúc mừng cho sự hợp tác toàn diện giữa hai công ty hướng tới chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chính phủ Anh ủng hộ mạnh mẽ cho sự đổi mới dựa trên nền tảng khoa học. Chúng tôi tự hào khi thấy các sản phẩm của Vương quốc Anh tiếp tục được đón nhận tại các thị trường mới trên toàn cầu nhờ điều đó''.

Về chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu - trực thuộc Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT - Thành viên Tập đoàn FPT, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành bán lẻ dược phẩm với hơn 1.350 nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam. FPT Long Châu luôn đảm bảo đầy đủ cung cấp kịp thời sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất và dịch vụ vượt trội cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu tại www.nhathuoclongchau.com.vn

Về Vitabiotics

Vitabiotics được thành lập 1971, sau 50 năm không ngừng phát triển và đổi mới. Với những kinh nghiệm dày dặn, Vitabiotics mong muốn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, những công thức được cải tiến mới nhằm đáp ứng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng được khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng.

Tham khảo thêm thông tin về Vitabiotics tại https://vitabiotics.vn/

Về VE Pharma/VE Healthcare

Tập đoàn VE Healthcare tại Bangkok, Thái Lan cam kết hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm vitamin và khoáng chất cải tiến nhằm nâng cao sức khỏe người dân.

Tham khảo thêm thông tin về VE Pharma tại https://ve-pharma.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày