Nàng mẫu body "hot nhất Việt Nam" từ Ác quỷ hóa Thiên thần trên sàn catwalk

Ichi, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 02/10/2015

“Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” của Chung Thanh Phong đã truyền tải thông điệp đừng đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài, họ đồng thời có thể vừa là thiên thần vừa là quỷ dữ.

Tối qua (1/10), show trình diễn kỷ niệm 5 năm bước chân vào làng thời trang của Chung Thanh Phong vừa diễn ra, anh đã dẫn dắt người xem đi vào khu vườn xanh đẹp mắt, nghe anh kể những câu chuyện thần thoại bằng thời trang, âm nhạc. Đúng với lời hứa từ khi công bố chương trình, trong 30 phút, nhà thiết kế tài năng đã mang đến cho làng thời trang Việt một đêm trình diễn đúng nghĩa, thuần khiết và thực sự thăng hoa, đưa thời trang đến gần hơn với ranh giới nghệ thuật.

80 thiết kế Thu – Đông 2015 với 60 thiết kế ứng dụng thuộc dòng Rin by Chung Thanh Phong và 20 trang phục cưới từ Bridal by Chung Thanh Phong, bộ sưu tập “Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ” của nhà thiết kế là một trong những điểm nhấn của làng mốt Việt trong nửa cuối năm 2015. 50 người mẫu gói gọn trong 30 phút trình diễn, không chiêu trò, không mảng miếng hay các tình tiết cố tình chơi trội nhưng Chung Thanh Phong vẫn chinh phục cả những khán giả khó tính nhất bởi sự chuyên nghiệp và khả năng tạo mẫu thượng thừa. Hơn hết, ấn tượng của show Chung Thanh Phong còn nằm ở tính nhân văn sâu sắc. Anh không chỉ giúp họ xinh đẹp hơn, mà còn muốn truyền tải một thông điệp “Đừng đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài của họ, bên trong một quỷ dữ có thể ẩn chứa một tâm hồn thiên thần, đồng thời vẻ ngoài ngây thơ nhưng có lúc cũng mạnh mẽ nổi loạn”.

photo-LyvoPhuHung (6)_resize-9f12d
Show diễn mở màn bằng giai điệu du dương, thánh thót của bài hát Ave Maria, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện ở cánh cửa quỷ dữ trong trang phục trắng tinh khiết, cô gây bất ngờ cho người xem khi cởi phăng chiếc áo thiên thần, thể hiện cá tính nổi loạn sải bước đi mạnh mẽ trong tiếng nhạc có tiết tấu dồn dập hơn.

photo-LyvoPhuHung (7)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (10)_resize-052c6
Thiết kế sân khấu với hai cánh cổng, Quỷ dữ đổ nát và Thiên thần mỏng manh cũng góp phần làm nổi bật triết lý Chung Thanh Phong gửi gắm ngay từ những giây phút đầu.

photo-LyvoPhuHung (12)_resize-052c6
Chia sẻ về vấn đề này, Chung Thanh Phong cho biết anh không ngại học hỏi, tiếp thu những tinh hoa thời trang trên thế giới để áp dụng trong buổi trình diễn của mình. Chính sự đồng nhất về không gian, ánh sáng, âm nhạc với chủ đề Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ giúp công chúng yêu thời trang và giới mộ điệu cảm nhận rõ hơn ý tưởng sáng tạo của bộ sưu tập lần này”.

photo-LyvoPhuHung (17)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (20)_resize-052c6
Sử dụng những chất liệu quen thuộc của mùa mốt 2015 – 2016 như ren, voan, chiffon, đăng-ten, Chung Thanh Phong thổi hồn cho trang phục bằng kỹ thuật xử lý chất liệu thượng hạng.

photo-LyvoPhuHung (23)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (25)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (27)_resize-052c6
Thay cho họa tiết, anh nâng tầm cho hai tông màu đen trắng bằng việc kết cườm, đính ngọc trai và thêu nổi tinh tế. Các tiểu tiết thời trang được thực hiện hoàn toàn bằng tay từ những thợ thủ công lành nghề.

photo-LyvoPhuHung (32)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (33)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (34)_resize-052c6

photo-LyvoPhuHung (45)_resize-052c6
Không dừng lại ở đó, những đường cắt cúp mạnh mẽ, dứt khoát của anh còn tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Không tận dụng những khoảng hở, không quá đà trong việc phô diễn hình thể nhưng vẫn hiện thực hóa nét đẹp của phái yếu.

photo-LyvoPhuHung (57)_resize-44a61

photo-LyvoPhuHung (58)_resize-44a61
Võ Hoàng Yến sải bước lần cuối sau tuyên bố giải nghệ.

Giữa bước chuyển nhẹ nhàng ấy, Ange ou Démon – Thiên thần hay Quỷ dữ lại tiếp tục với các thiết kế trên nền sắc trắng tinh khôi. Ánh sáng và âm nhạc có sự chuyển biến rõ rệt, mang đến cảm giác thoát tục, phiêu bồng cho khán giả. Nếu Quỷ dữ được Chung Thanh Phong hiện thực hóa qua các thiết kế váy bút chì ôm sát, đầm đuôi cá, mini dress mang cảm hứng “quậy, quái” và có phần nổi loạn thì đến Thiên thần, Chung Thanh Phong tiếp tục phát huy các phom dáng mốt đã làm nên thương hiệu của anh. Đó là những thiết kế New Look, váy Flapper, Barbie Doll và trang phục cưới với phần tùng xòe rộng.

photo-LyvoPhuHung (50)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (117)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung (69)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (75)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (81)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (86)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (90)_resize-15fa0

photo-LyvoPhuHung (108)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung (121)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung (125)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung (126)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung (127)_resize-87aaf

photo-LyvoPhuHung_resize-87aaf
NTK Chung Thanh Phong ra chào trong tiếng vỗ tay không ngớt từ khán giả

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm