Tuần lễ thời trang New York

Mẫu Down 18 tuổi tự tin rằng mình "xinh đẹp và sexy"

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 15/09/2015

Nỗ lực xuất hiện trên sàn catwalk của Madeline Stuart phần nào thể hiện quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về những người mắc chứng Down trong cô.

Như đã đưa tin, Madeline Stuart đến từ Brisbane, Úc từng gây rất nhiều chú ý của dư luận khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu dù bị mắc hội chứng Down bẩm sinh và tuyên bố rằng mình sẽ tham gia Tuần lễ thời trang New York. Điều này đã trở thành sự thật khi hình ảnh của nàng mẫu Down 18 tuổi trong show diễn Xuân-Hè 2016 của thương hiệu FTL xuất hiện trên khắp các trang báo lớn cũng như mạng xã hội.

Screen Shot 2015-09-15 at 12.15.56 CH-32b4b

Screen Shot 2015-09-15 at 12.16.07 CH-32b4b
Hình ảnh của Madeline Stuart trong hậu trường FTL - show diễn "giải phóng thời trang khỏi các giới hạn"

Không những thế, nàng mẫu Down còn được NTK ưu ái khi dành cho cô 3 thiết kế vô cùng nổi bật. Nếu như thiết kế đầu tiên là một bộ đầm dạ hội cầu kỳ và lộng lẫy thì thiết kế thứ hai dành cho Madeline là áo yếm cách điệu, vừa gợi cảm lại vừa cá tính. Cuối cùng, mẫu Down trình diễn trang phục đầm suông đen đơn giản. 

Màn trình diễn của nàng mẫu Down 18 tuổi trên sàn diễn New York

Màn trình diễn của nàng mẫu Down nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ khán giả. Ai nấy cũng đều bị chinh phục bởi nghị lực và sự tự tin của Madeline. Để có được thành quả như hiện tại, mẫu Down đã phải chăm chỉ luyện tập để giảm 20kg và dưỡng da. Rosanne, mẹ của nàng mẫu Down, chia sẻ rằng: "Madeline đã nỗ lực đến cùng để có được ngày hôm nay. Và tôi nghĩ rằng bất cứ người mắc chứng Down nào cũng có thể làm được". Mẹ của Madeline cũng cho biết rằng tự bản thân cô cảm thấy mình xinh đẹp và sexy. Nàng mẫu Down sẽ tiếp tục công việc người mẫu cho đến chừng nào cô vẫn còn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với công việc này.

nguoi-mau-down-tai-new-york-1-32b4b
Thiết kế đầu tiên mà nàng mẫu Down trình diễn là một bộ đầm dạ hội cầu kỳ.

nguoi-mau-down-tai-new-york-2-32b4b
Diện mạo của Madeline thêm cuốn hút với lối trang điểm nhũ xanh sáng tạo

nguoi-mau-down-tai-new-york-4-32b4b
Tự tin trình diễn không kém người mẫu chuyên nghiệp

nguoi-mau-down-tai-new-york-3-32b4b

nguoi-mau-down-tai-new-york-5-32b4b

nguoi-mau-down-tai-new-york-6-32b4b
Trang phục thứ hai là bộ áo yếm cách điệu vừa gợi cảm lại cá tính

nguoi-mau-down-tai-new-york-8-32b4b
Và cuối cùng là một thiết kế đầm suông đơn giản. Màn trình diễn của Madeline tạo được hiệu ứng tốt đối với công chúng, đồng thời mang đến hy vọng cho những người mắc chứng Down trong xã hội hiện đại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm