Loạt teen gặp tai họa với trào lưu "bơm môi" kiểu Kylie Jenner bằng cốc

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 21/04/2015

Tưởng chừng kiểu làm đẹp này chỉ dừng lại ở mức cá nhân, thế nhưng mới đây, giới trẻ Mỹ và cả ngoài thế giới đang đổ xô theo trào lưu "bơm môi" bằng cốc nhằm mong muốn sở hữu đôi môi dày gợi cảm như Kylie.

Ngay từ gần 1 năm trước, Kylie Jenner đã gây xôn xao khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ. Đôi môi cong vều chính là thay đổi dễ nhận thấy nhất trên gương mặt Kylie. Từ đấy đến nay, cô nàng 17 tuổi này ngày càng già dặn với lối trang điểm đậm và kiểu tô vẽ môi hết sức cầu kỳ, tạo nên một bờ môi lúc nào cũng sưng vều như bị ong đốt.


Kylie Jenner với đôi môi vều đã thành "thương hiệu"

Tưởng chừng kiểu làm đẹp này chỉ dừng lại ở mức cá nhân, thế nhưng mới đây, giới trẻ Mỹ và cả ngoài thế giới đang đổ xô theo trào lưu "bơm môi" bằng cốc nhằm mong muốn sở hữu đôi môi dày gợi cảm như Kylie. Hiện, hashtag #kyliejennerchallenge đã xuất hiện khắp nơi trên instagram và twitter, và được thực hiện bởi những cô nàng (có cả anh chàng) tuổi ô mai. Cách thực hiện cũng tựa như một trò đùa nghịch của trẻ con: dùng cốc hoặc chai và hít mạnh đến khi đôi môi sưng vù lên mới thôi. Trước đó, công cụ làm đẹp Fullips đã được phát minh dựa trên ý tưởng này.

Một clip hướng dẫn bơm môi kiểu Kylie Jenner bằng cốc.
Hít chặt miệng bằng một chiếc cốc nhỏ để có làn môi vều đang trở thành trào lưu làm đẹp trong giới trẻ Mỹ.

Tuy nhiên, kết quả thu được thì không mấy khả quan. Phần lớn hình ảnh những đôi môi vều đều bị chê là trông "kinh khủng", một số còn đến cả mức "đáng sợ" khi vùng da thịt xung quanh và thậm chí cả đôi môi đều bị thâm tím. Để phản đối lại trào lưu #kyliejennerchallenge, không ít bạn trẻ đã phải lên tiếng: "Dừng ngay cái trò thử thách Kylie Jenner lại đi, trông kinh quá!", "Tôi tự thấy ghét thế hệ của chính mình. Ngớ ngẩn quá quá. Không có gì đáng để làm hơn cái trò hít cốc này à?"

Dưới đây là những "nạn nhân" tuổi teen của xu hướng kỳ quặc này:


Bạn có nhận thấy vẻ đẹp của phương thức "bơm môi" này?


Trong khi nhiều bạn trẻ đang "cắm đầu cắm cổ" chạy theo xu hướng, số khác khẳng định rằng đây là một trào lưu lố bịch và đau đớn.
Đến cả những chàng trai cũng muốn "bơm môi" như Kylie Jenner


Hiện, nhiều người đang mong cho cách "bơm môi" kinh dị này thoái trào ngay lập tức.

Khá nhiều bạn trẻ sau khi thử nghiệm đã chia sẻ kết quả với cảnh báo mọi người đừng bao giờ thử nghiệm phương pháp làm đẹp quái gở này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Cuối cùng sau rất nhiều cố gắng chống chọi kể từ khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi.
  • Đọc thêm