Vietnam International Fashion Week

Không "nhái", Sơn Tùng chuyển qua "đụng hàng" Taeyang với set đồ hơn 200 triệu

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 17/10/2015

Đây cũng là lần đầu tiên chàng ca sỹ trẻ diện "cả cây" hàng hiệu có giá trị khổng lồ đến như vậy.

Việc Sơn Tùng M-TP luôn bị chỉ trích là "nhái" G-Dragon nói riêng hay các sao Kpop nói chung dường như đã thành chuyện không còn mấy lạ tai. Thế nên giờ đây anh chàng cũng đã "rút kinh nghiệm", đầu tư vào trang phục một cách kỹ lưỡng hơn để chuyển từ "nhái" sang... "đụng hàng".

Cụ thể, trong tối qua (16/10) tại Vietnam International Fashion Week, giọng ca gốc Thái Bình tự tin tạo dáng trên thảm đỏ trong set đồ mà theo Hoàng Ku - stylist hiện tại của anh chàng tiết lộ thì tổng giá trị lên đến... hơn 200 triệu đồng. Sở dĩ có mức giá cao ngất đến như vậy bởi từ-đầu-đến-chân của Sơn Tùng đều được bao phủ bởi loạt hàng hiệu cao cấp đến từ các thương hiệu như Saint Laurent, Balenciaga, Alexander McQueen... Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP mạnh dạn chi ra một khoản tiền khổng lồ chỉ cho chuyện trang phục.

IMG_1303-b4d17
Sơn Tùng diện hàng hiệu từ-đầu-đến-chân: sơmi của Saint Laurent (20 triệu), giày Balenciaga (30 triệu), thắt lưng Alexander McQueen (15 triệu), vòng tay Shamballa Jewels giá "khủng" 120 triệu, đồng hồ Seven Friday (30 triệu) và kính Linda Farrow Luxe (30 triệu).

Chịu chi là thế, nhưng nếu các fan của Big Bang có nhìn thấy dáng dấp thần tượng mình ở Sơn Tùng cũng là điều khó trách. Bởi thật ngẫu nhiên, chiếc áo sơmi in họa tiết đầu lâu cực "ngầu" trên người Sơn Tùng vốn đã được Taeyang diện trong một tập của chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge (Thử thách cực đại) cùng G-Dragon. Từ phong thái cho đến cách kết hợp trang phục của cả hai đều hao hao nhau, tưởng chừng như Sơn Tùng là... em trai của Taeyang vậy.

son-tung-2-fe884
Taeyang cũng vừa mới diện chiếc áo sơmi Saint Laurent này trong một khoảng thời gian cách đây không lâu.

son-tung-1-734b6
Được biết, món hàng hiệu này có giá khoảng 20 triệu đồng.

ava-fe884
Cả hai đều cực "ngầu" trong trang phục hàng hiệu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm