Cựu người mẫu Thúy Hằng làm giám khảo Casting người mẫu Tracy

Huy Phạm (Tổng hợp), Theo 16:59 16/11/2010

Cựu người mẫu Thúy Hằng, giám đốc tập đoàn giải trí Elite Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo của ngày Casting thành viên đầu tiên Tracy Model Club. Cùng đồng hành ở vị trí "cầm cân nảy mực" còn có diễn viên Minh Tiệp.

Chia sẻ trong buổi casting lần 1 diễn ra chiều ngày 14/11 tại Shop Tracy 9, 143 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Thúy Hằng cho biết, đây không hẳn chỉ là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu  đơn thuần mà còn là một cơ hội tham gia sân chơi thời trang mới lạ dành cho các bạn nữ yêu thích biểu diễn thời trang. Chị nói : “Chương trình CLB người mẫu Tracy tuyển thành viên, nếu nghe qua tưởng nghiệp dư, nhưng được công ty thời trang Tracy tổ chức rất chuyên nghiệp”. Nên ngay khi nhận được lời mời từ phía công ty thời trang Tracy là đơn vị tổ chức chương trình, Thúy Hằng và các cộng sự đến từ tập đoàn giải trí Elite Việt Nam  đã vui vẻ tham gia và sẽ là đơn vị đào tạo chính thức cho các thành viên CLB.


Các thành viên ban giám khảo

Cùng với chị Thúy Hằng, buổi casting thành viên Tracy Model Club lần 1 còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của diễn viên truyền hình nổi tiếng Minh Tiệp – Đến tham dự với vai trò là khách mời ban tổ chức. Chị Nguyễn Thu Thủy giám đốc công ty thời trang Tracy, Stylist là chị Sandy Hòa và chị Trang Linh, chuyên gia trang điểm Linh Gabrrile… là những vị giám khảo còn lại.
Cựu người mẫu Thúy Hằng và diễn viên Minh Tiệp

Với tiêu chí tạo ra một sân chơi thời trang mới lạ và hòan toàn miễn phí cho các bạn gái năng động, tự tin và có niềm đam mê thực sự với nghề. Ban tổ chức cho biết, Sau 3 vòng casting BGK sẽ chọn lựa 35 bạn thí sinh có triển vọng nhất tham gia khóa đào tạo người mẫu miễn phí trong vòng 2 tháng, khai giảng từ 16/11/2010.  Đặc biệt, đến với các buổi casting thành viên Tracy Model Club, tập đoàn giải trí Elite Việt Nam – Eve mang đến món quà dành tặng cho 3 ứng viên casting có thành tích xuất sắc nhất 3 xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng từ Elite, diễn viên Minh Tiệp giám đốc công ty MTS Việt Nam dành tặng 5 xuất học bổng khóa diễn xuất từ MTS.Kết thúc khóa đào tạo người mẫu, tất cả các thành viên thành viên trong CLB sẽ trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trình diễn trong đêm nhạc kịch và thời trang “Tracy Body And Soul” tổ chức vào ngày 15/01/2011 tại triển lãm Vân Hồ, Hà Nội. Kết quả các buổi casting được đăng tải trên Website www.tracy.com.vn, facebook www.facebook.com/ThoiTrangTracy và truyền thông rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Các thí sinh trình diễn catwalk

P/s : Sẽ có 2 buổi Casting thành viên Tracy Model Club vào các chủ nhật, 21 và 28 tháng 11. Xin mời các bạn nữ có chiều cao từ 1,62m trở lên tiếp tục đăng kí tham gia casting tại 17 Shop Tracy trên toàn quốc, hoặc đăng kí qua website: www.tracy.com.vn. Buổi casting bao gồm các kỹ năng nghề mẫu căn bản: Catwalk, pose mẫu ảnh, giao lưu với BGK.

Hình ảnh các thí sinh trong buổi casting lần 1 tại Shop Tracy 9, 143 Tôn Đức Thắng :


Các thí sinh tạo dáng trước ống kính
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm