5 phút mix đồ "thổi bay" nắng nóng

Meto, Theo 10:00 10/05/2011

Công thức mix đồ vô cùng đơn giản để bạn "chống chọi" với nắng nóng.

Để "thổi bay" nắng nóng, đầu tiên bạn hãy update ngay cho danh sách trang phục của mình một "em" áo ba lỗ mát mẻ! Bên cạnh áo trơn một màu, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những chiếc áo họa tiết dễ thương. Áo ba lỗ cực kì đa-zi-năng, bạn có thể mix với cực nhiều trang phục khác nhau trong tủ quần áo vì vậy đừng băn khoăn quá nhiều khi lựa chọn nhé!

Check-list thứ 2 không thể thiếu đó là một chiếc quần shorts jeans. So về độ dễ mix đồ thì một chiếc quần shorts jeans sẽ "ghi điểm" hơn rất nhiều so với quần kaki. Kiểu quần shorts được thiết kế với phần ống to, đũng sâu khiến bạn có cảm giác giống như đang mặc một chiếc váy đang cực kì phổ biến vào mùa hè năm nay.Mini-skirt màu sắc cũng sẽ giúp bạn "hạ nhiệt" nhanh đấy. Bạn hãy chọn dạng váy xếp li, xòe rộng để cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn thay vì chọn kiểu váy bút chì ôm sát.

Nếu bạn ngại mix đồ thì có thể chọn cho mình một chiếc dáng suông sát nách mát mẻ như thế này để diện. Đừng ngại chọn những tone màu nổi, tone màu quá trầm sẽ khiến bạn bị "dừ" đi rất nhiều đấy.
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14