5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 31/12/2014

Một đôi mắt lấp lánh, một chiếc vòng cổ nổi bật, một chiếc váy sequin hay một đôi giày thật đặc biệt chính là những gì bạn cần để trở nên thật nổi bật trong dịp lễ đặc biệt này.

1. Trang điểm mắt lấp lánh

Mỗi kiểu trang điểm mắt lại phù hợp với một dịp riêng và một đôi mắt lấp lánh chính là lựa chọn số một cho đêm tiệc đón năm mới. Đây cũng là dịp bạn có thể tự tin "làm quá" một chút với những hạt nhũ lóng lánh mà không bị coi là "đồng bóng". Bạn có thể dặm nhũ lên toàn bộ mí mắt trên hoặc dưới hay chỉ kẻ eyeliner nhũ tùy theo sở thích của mình. Bạc, bạc ánh ngũ sắc và vàng kim là những tone nhũ dễ dùng nhất và nổi bật hơn cả.

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 1

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 2

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 3

2. Trang sức và phụ kiện nổi bật

Bạn có một số món trang sức khá cầu kỳ nhưng không biết diện vào dịp nào? Vậy thì hãy cho chúng cơ hội được tỏa sáng vào dịp lễ đặc biệt này. Bất kể là một chiếc vòng cổ statement, một đôi khuyên tai ngoại cỡ với những chi tiết tinh xảo hay một chiếc băng đô đính đá thật kiêu kỳ và sang chảnh cũng đều có khả năng "nâng cấp" cho vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ thấy mình xinh đẹp và lộng lẫy hơn bội phần khi mang những món trang sức như vậy trên người.

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 4

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 5

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 6

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 7

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 8

3. Trang phục metallic màu vàng kim

Tuy vải nhũ và sequin nói chung đều là những chất liệu đặc trưng của mùa lễ hội nhưng đối với một sự kiện đặc biệt như đêm giao thừa, bạn rất nên chọn cho mình trang phục metallic mang sắc vàng kim chứ không phải bất cứ màu sắc nào khác. Xét về độ nổi bật, sang trọng cũng như lộng lẫy, không sắc màu nào có thể "qua mặt" được vàng kim và dù là bạn diện váy, áo hay quần mang tone màu này, bạn cũng sẽ trở thành tâm điểm của đám đông. Có điều, vì đồ metallic màu vàng kim vốn đã rất nổi bật nên bạn cần tránh những món trang sức quá cầu kỳ hay quá nhiều đá lấp lánh để không bị trở nên quá diêm dúa. 

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 9

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 10

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 11

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 12

4. Trang phục mang màu sắc nổi bật

Trong trường hợp bạn bị dị ứng với đồ metallic, bạn có thể chuyển sang những set đồ mang tone màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh cobalt. Khi diện những set đồ trơn màu như vậy, hãy đặc biệt chú ý đến việc kết hợp thêm những món trang sức cũng như phụ kiện thật đặc biệt để trở nên lôi cuốn hơn.

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 13

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 14

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 15

5. Váy trong suốt

Trong đêm giao thừa, bên cạnh việc diện những trang phục thật lộng lẫy, bạn cũng có thể cho phép mình được sexy hơn một chút với những chiếc váy xuyên thấu nửa kín nửa hở thật quyến rũ. Và sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu chiếc váy xuyên thấu của bạn được đính thêm những hạt sequin, hạt đá lấp lánh. Với chiếc váy như vậy, bạn sẽ biến thành một nàng công chúa vô cùng kiêu sa và thu hút mọi ánh nhìn. 

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 16

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 17

6. Giày statement

Diện mạo lộng lẫy của bạn sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu một đôi giày thật nổi bật. Trong trường hợp này, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn như giày nhũ lấp lánh, giày/sandal đính đá, v.v... Trên hết, để có thể tỏa sáng với bất cứ trang phục hay món phụ kiện nào, yếu tố bạn cần nhất vẫn là sự tự tin. Sự tự tin toát ra từ phong thái chính là chìa khóa khiến bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn bội phần.

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 18

5 "chìa khóa" giúp bạn có phong cách nổi bật nhất đêm tiệc cuối năm 19

Nguồn: Fashionising

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm