FAP KhiênG: "Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 09/10/2020

Bị cộng đồng gắn cho cái mác "Nghệ Sĩ Nhân Dân" chỉ biết tấu hài và đánh theo cảm hứng, thế nhưng KhiênG đang cho thấy sự quyết tâm để được tất cả công nhận.

Là tâm điểm cho những sự chỉ trích khi thất bại nhưng khi thi đấu xuất sắc để mang về chiến thắng thì những gì mà KhiênG nhận về cũng chỉ là sự cười cợt, mỉa mai. Trải qua rất nhiều thăng trầm trong những màu áo khác nhau, Vương Trung Khiên (KhiênG) luôn là tâm điểm của đội tuyển đó do sự châm chọc của nhiều người. Thế nhưng anh chàng sinh năm 1998 này vẫn bỏ ngoài tai những lời gièm pha để tiến về phía trước.

FAP KhiênG: Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác - Ảnh 1.

KhiênG đã chia sẻ nhiều điều trong video mới đây nằm trong series Theo Đuổi Vinh Quang của Garena. Trong đó anh khẳng định phong cách đầy ngông nghênh nhưng cũng là tính cách không lẫn vào đâu được của anh chàng này.

KhiênG - Con ngựa bất kham | Theo đuổi vinh quang - Chase the Glory

Sắp tới FAP Esports phải đối đầu với Saigon Phantom đang dẫn đầu BXH, chúng tôi đã có dịp trò chuyện cùng KhiênG để nghe anh chàng này chia sẻ nhiều điều.

Chào KhiênG, bạn cảm thấy thế nào khi sắp tới có dịp đối đầu cùng Lai Bâng - Người đi rừng có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại?

Đối đầu với Lai Bâng em cảm thấy cũng bình thường như những trận đấu khác, Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác.

Một số người nhận xét rằng tính cách và lối chơi của KhiênG có phần quá nóng nảy và hoang dại, đây có phải là vấn đề khi bạn hòa nhập cùng đồng đội hay không?

Thực ra đây không phải là vấn đề khi em hòa nhập cùng đồng đội, mà nhiều khi lối đánh của em cũng giúp đồng đội thăng hoa cùng.

FAP KhiênG: Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác - Ảnh 3.

Bạn cảm thấy thế nào khi bị cộng đồng đặt cho biệt danh NSND với hàm ý mỉa mai, thậm chí còn đặt luôn cho slogan "Phong độ là nhất thời, đẳng cấp tùy lúc"?

Em cảm thấy bình thường vì em đã quá quen với cái gọi là "cộng đồng mạng".

KhiênG từng rời Team Flash vì không chấp nhận dự bị nhưng sau đó là chuỗi thời gian Team Flash thâu tóm mọi danh hiệu còn em thì vẫn trắng tay. Nếu được chọn lại liệu bạn có quyết định thay đổi lựa chọn của mình?

Nếu như được lựa chọn lại thì em vẫn không thay đổi quyết định ra đi của mình vì em nghĩ mình đang lựa chọn đúng.

FAP KhiênG: Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác - Ảnh 4.

Phong độ của KhiênG đang được đánh giá rất cao trong thời gian qua với nhiều chiến thắng áp đảo. Có phải Khiên đã "đánh mất chính mình" như lời giang hồ đồn thổi không?

Thật ra, thời gian qua em đã rất cố gắng để luyện tập, try hard nhằm cải thiện bản thân. Em nghĩ em đang "Thực Sự Là Chính Mình" chứ không phải "Đánh Mất Chính Mình" như mọi người nói!

Vòng bảng đã sắp khép lại và FAP Esports gần như đã chắc suất vào playoffs. Bạn và đội tuyển đã chuẩn bị cho vòng đấu này chưa?

Cả team FAP đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho vòng playoffs sắp tới.

FAP KhiênG: Lai Bâng cũng bình thường như bao người khác - Ảnh 5.

Với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ, FAP Esports liệu có "non" so với những team dày dạn kinh nghiệm ở playoffs như SGP hay Flash?

Để mà nói thì thực ra team em không quá non so với những đối thủ già dơ như Team Flash hay SGP.

Các bạn đều là những tuyển thủ trẻ nhưng tiếp thu rất nhanh. Khán giả cứ chờ xem FAP sẽ làm được những gì ở những trận đấu này!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày