Fangirl bóng rổ mặc đầm dây gợi cảm đi xem chung kết VBA được hỏi xin Facebook không ngớt

BOBO, Theo Helino 14:00 07/09/2018

Thêm một cô nàng nữa minh chứng cho câu nói: Con gái hễ cứ mê bóng rổ thì đều xinh!

Trận chung kết giải Bóng rổ chuyên nghiệp 2018 (VBA) đã diễn ra với phần thắng nghiêng về đội Cantho Catfish. Phải đối đầu với một đội mạnh như Hanoi Buffaloes, trận chung kết bóng rổ được trông đợi nhất năm đã diễn ra vô cùng cân não. Kết quả chiến thắng sát sao 90 -86 nghiêng về Cantho Catfish đã nói lên điều đó. 

Fan bóng rổ cả nước nếu không có cơ hội đến sân đã chọn cách theo dõi qua livestream và cũng nhờ vậy những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại một cách nhanh chóng.

Bóng rổ thắng thua thì đã có kết quả, chuyện dân mạng đang quan tâm giờ đây chính là một fangirl xinh đẹp diện đầm đây gợi cảm chiếm sóng trên livestream chung kết vừa qua. Cô bạn đang vui vẻ trao đổi về nội dung trận đấu với một người bạn gái đi cùng mà không hề hay biết nụ cười của mình đang khiến bao chàng trai mê bóng rổ "đổ" đứ đừ.

Fangirl bóng rổ mặc đầm dây gợi cảm đi xem chung kết VBA được hỏi xin Facebook không ngớt - Ảnh 1.

Đi xem bóng rổ thôi mà có cần xinh như này không cô gái ơi?

Lại thêm 1 câu chuyện nữa minh chứng cho câu nói: Con gái mê bóng rổ thì đều là gái xinh cả. Cứ nhìn cô bạn này mà xem, cực xinh và cá tính.

Ngay sau khi hình ảnh fangirl này được đăng tải lên một diễn đàn trai xinh gái đẹp, dân tình đã kéo nhau vào hóng "info" nhiệt tình. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về cô bạn xinh đẹp này ngoại trừ cái tên Nguyễn Tô Thanh Thảo. Nhiều thông tin cho rằng vì có quá nhiều người gửi lời mời kết bạn nên Thảo đã tạm khoá Facebook.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm