Fan Việt khóc "trôi con ngươi" với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 02/09/2021

Cái kết của Dữ Quân Ca khiến fan Việt một phen "tức chết".

Sau cái kết đau đớn của Trường An Như Cố, đến lượt một siêu phẩm cổ trang khác cũng đi đến hồi kết bế tắc khôn cùng - Dữ Quân Ca. Vừa qua, tập 49 cũng là tập cuối của phim đã lên sóng khiến người xem khóc hết nước mắt.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Ảnh 1.

Tập cuối của Dữ Quân Ca có cảnh "âm dương cách biệt"

Trong tập cuối của Dữ Quân Ca, Tề Diệm (Thành Nghị) đã không chiến thắng được bệnh tật, băng hà tại Trường Minh cung. Sau khi Tề Diệm băng hà, ngôi vị hoàng đế được truyền lại cho Tề Thần. Tề Thần sau khi lên ngôi đã ngay lập tức thực hiện mong muốn lớn nhất của Tề Diệm - gỡ bỏ chế độ cha truyền con nối, rộng cửa đón chào sĩ tử đến thi cử để chọn ra hiền tài cho đất nước.

Nam chính Dữ Quân Ca qua đời

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Ảnh 3.

Đất nước có vị vua mới

Khi nghe tin Tề Diệm qua đời, nữ chính Nhược Ngư (Trương Dư Hi) đã phi ngựa rời đi trong nước mắt, để lại chú ngựa của hoàng đế đơn côi trong đêm tối. Cái kết quá đỗi "ngược tâm" này khiến fan Việt người không dám xem, người lại khóc thét vì đôi trẻ không đến được với nhau.

Fan Việt khóc trôi con ngươi với tập cuối Dữ Quân Ca: Thành Nghị bỏ mạng trên giường, xôn xao nhân vật bí ẩn ở cảnh kết - Ảnh 4.

Nhược Ngư làm ở quán mì, nén đau thương vào trong

Fan Việt bình luận về tập cuối của Dữ Quân Ca:

- Hãy nói với tôi vẫn còn kiếp sau đi!!!

- Hết Trường An Như Cố đến Dữ Quân Ca. Mùa hè năm nay của tôi ngập trong nước mắt.

- Không dám xem luôn, đọc bình luận mọi người thôi đã thấy đau lòng.

- Dữ Quân Ca hết rồi, sẽ không còn "trùng sinh" gì nữa.

- Sau này Thành Nghị và Dư Hi vẫn còn Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, thôi xem như đó là cơ hội thứ 2 của 2 người vậy...

Tổng hợp từ Nghiện Phim Hoa Ngữ

Ở cảnh cuối của Dữ Quân Ca, Nhược Ngư làm công việc phục vụ tại quán mì. Khi đang tính tiền cho khách, một giọng nói quen thuộc vang lên khiến cô ngay lập tức xoay người lại. Nụ cười cuối cùng của nữ chính Dữ Quân Ca khiến cư dân mạng khó hiểu và bứt rứt vô cùng. Khác với Trường An Như Cố, Dữ Quân Ca trước mắt sẽ không có hậu truyện nào, không còn cơ hội để cặp đôi chính tái hợp và có cái kết đẹp. Mọi chuyện đã chính thức khép lại, Tề Diệm băng hà, còn Nhược Ngư vẫn chôn chặt tình yêu của mình dành cho vị đế vương đến hết đời.

Cảnh kết của Dữ Quân Ca khiến người xem thắc mắc: Ai đã khiến Nhược Ngư quay lại như vậy?

Dữ Quân Ca đã phát hành trọn bộ. Sắp tới, Thành Nghị và Trương Dư Hi sẽ tái hợp trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi. Hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm