Fan tranh cãi xung quanh dàn cast gameshow Thử Thách Trốn Thoát sắp ra mắt trên VTV3

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 31/01/2022

Theo đa phần ý kiến của cộng đồng mạng, Thử Thách Trốn Thoát đang mất cân bằng giữa các yếu tố chính của thể loại trốn thoát, giải mã để thoát phòng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao thông tin một chương hình truyền hình thực tế lấy đề tài Trốn Thoát sắp được lên sóng sau Tết tại Việt Nam, với tên gọi Thử Thách Trốn Thoát. Thông tin này đã sớm được những cái tên đình đám trong làng giải trí như Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần và Hà Việt Hoàng đăng tải và được xác nhận bởi Fanpage chính thức của chương trình. Các bài đăng về chương trình trên trang cá nhân các nghệ sĩ cũng như fanpage Thử Thách Trốn Thoát đều nhận được hàng loạt sự quan tâm từ phía dư luận.

Fan tranh cãi xung quanh dàn cast gameshow Thử Thách Trốn Thoát sắp ra mắt trên VTV3 - Ảnh 1.

Thử Thách Trốn Thoát - dự kiến lên sóng vào tháng 2/2022

Tuy nhiên, "nổi tiếng cũng kèm theo tai tiếng", chương trình được chú ý là vậy nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi xoay quanh dàn cast. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ và chờ đón dàn cast của chương trình thì nhiều cư dân mạng cũng nổ ra tranh cãi xem liệu với một team như vậy thì có đáp ứng nổi các yêu cầu của "mô - típ" trốn thoát này hay không?

Fan tranh cãi xung quanh dàn cast gameshow Thử Thách Trốn Thoát sắp ra mắt trên VTV3 - Ảnh 2.

Đơn cử như, việc chỉ có một đại diện trí tuệ là Hà Việt Hoàng nằm trong dàn cast chính thức và quá nhiều nhân tố thể lực xuất hiện, việc mất cân bằng này đã khiến cho netizen phải tranh cãi kịch liệt, vì bất kỳ chương trình Trốn Thoát nào cũng đặt nặng vào yếu tố trí tuệ và giải đố, vậy nên việc dư thừa thể lực trong một chương trình như thế này liệu có cần thiết và hợp lý?

Đồng thời, nhiều fan cũng lo rằng khi gặp những thử thách trí tuệ trong chương trình, dàn cast sẽ hoàn toàn phải dựa vào khả năng của Cậu bé Siêu Trí Tuệ, tạo ra thế trận một chiều mà cuối cùng cũng không đóng góp bất kỳ điều gì đặc biệt trong quá trình Trốn Thoát.

Fan tranh cãi xung quanh dàn cast gameshow Thử Thách Trốn Thoát sắp ra mắt trên VTV3 - Ảnh 3.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Hari Won cũng gây ra nhiều dấu chấm hỏi. Nhiều ý kiến cho rằng bà xã A Xìn nổi tiếng với tính cách lanh lợi, tinh nghịch thế nhưng cô nàng lại không có một khả năng nào nổi trội bất kỳ. Thêm chất giọng "lơ lớ" nói chuyện khó hiểu thì liệu thay vì hỗ trợ, có chăng cô nàng sẽ "phá team" và gây cản trợ đồng đội vì để trốn thoát thành công thì lúc nào cũng cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên với nhau.

Fan tranh cãi xung quanh dàn cast gameshow Thử Thách Trốn Thoát sắp ra mắt trên VTV3 - Ảnh 4.

Bà xã A Xìn bị nghi vấn vì có chất giọng khó ngấm

Hiện tại, nhiều suy đoán xoay quanh dàn cast vẫn tiếp tục được thảo luận rôm rả trong cộng đồng mạng.

Thử Thách Trốn Thoát - The Escape là show thực tế tiên phong tại Việt Nam về đề tài Trốn Thoát - giải mã, suy luận để thoát khỏi phòng kín. Theo dõi và cập nhật thông tin về show tại: https://www.facebook.com/thuthachtronthoat
https://kenh14.vn/fan-tranh-cai-xung-quanh-dan-cast-gameshow-thu-trach-tron-thoat-sap-ra-mat-tren-vtv3-20220131213752323.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày