Fan than thở không có tiền đóng học phí, Taylor Swift rút hầu bao chuyển khoản luôn 150 triệu cho nữ sinh này

Lang Lang, Theo Helino 13:20 16/08/2019

Sau khi đăng lời kêu gọi giúp đỡ trên Tumblr, Ayesha Khurram, nữ sinh năm hai ngành kế toán và quản lý tài chính ở Toronto (Canada) đã may mắn khi nhận được số tiền trang trải học phí từ Taylor Swift.

Xinh đẹp và tài năng mỗi khi nói đến Taylor Swift vẫn chưa đủ, cô nàng còn là một người rất hào phóng, có trái tim nhân hậu khi thường xuyên giúp đỡ fan hay đồng nghiệp gặp khó khăn.

Mới đây nữ ca sĩ "You Need To Calm Down" đã chi 6,386.47 USD (khoảng 150 triệu) để đóng tiền học cho một fan hâm mộ. Nữ sinh may mắn nhận được món quà từ Taylor Swift tên là Ayesha Khurram, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành kế toán và quản lý tài chính của Đại học Waterloo ở Toronto (Canada).

Fan than thở không có tiền đóng học phí, Taylor Swift rút hầu bao chuyển khoản luôn 150 triệu cho nữ sinh này - Ảnh 1.

Ayesha Khurram, nữ sinh may mắn được Taylor Swift giúp đỡ trang trải chi phí đại học. (Ảnh: Ryan Jones/CBC)

Chuẩn bị bước vào năm học mới nhưng gia đình gặp khó khăn về kinh tế cho nên Khurram đã đăng tin kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người trên trang Tumblr cá nhân, may mắn Taylor Swift đã nhìn thấy và chuyển tiền qua Paypal để động viên tinh thần học tập cho cô nàng.

Khurram cho biết nhận được tin nhắn chuyển tiền khi đang nướng bánh, và đó có thể là khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời. "Tôi không thể nào diễn đạt thành lời. Thật là điên rồ. Tôi không thể tin được", cô nói. Ngoài ra trong phần chuyển khoản còn kèm theo dòng tin nhắn từ thần tượng, "Ayesha, hãy tiếp tục đi học nhé cô gái. Tôi yêu bạn, Taylor".

Được biết mẹ của Khurram bị bệnh thận mãn tính và gia đình của cô đang trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Khó khăn chồng chất khi năm nay học phí của cô nàng gần 9 nghìn USD (khoảng 200 triệu) cao hơn năm trước. "Cảm giác như gánh nặng to lớn này đã được trút bỏ. Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi sẽ đi ra ngoài và ăn một chiếc burger, sau đó sẽ đi xem phim. Tôi không thể tin điều này có thể xảy ra với tôi", Khurram chia sẻ trong hân hoan.

Sau khi Taylor Swift chú ý và thích các bài đăng trên Tumblr của Khurram, cả hai đã gặp nhau ở hậu trường tại một buổi hòa nhạc vào ngày 3 tháng 8 năm 2018 tại Trung tâm Rogers ở Toronto (Canada).

Fan than thở không có tiền đóng học phí, Taylor Swift rút hầu bao chuyển khoản luôn 150 triệu cho nữ sinh này - Ảnh 2.

Ayesha Khurram (ở giữa) khoe ảnh chụp cùng Taylor Swift tại buổi hoà nhạc. (Ảnh: Instagram)

Fan than thở không có tiền đóng học phí, Taylor Swift rút hầu bao chuyển khoản luôn 150 triệu cho nữ sinh này - Ảnh 3.

Tin nhắn chuyển tiền và dòng tin của Taylor Swift gửi đến Khurram. (Ảnh: Ayesha Khurram)

(Theo CBC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm