Fan réo tên cặp đôi Song - Song khi nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" được vang lên trên show thực tế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/12/2018

Các fan đề nghị vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo nên tham gia show này.

Trong tập mới nhất của "Knowing Brothers", nữ ca sĩ Gummy đã xuất hiện với vai trò khách mời cùng nam ca sĩ. Từng được biết đến nhiều hơn khi thể hiện ca khúc đình đám "You Are My Everything" trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời" vào năm 2016, Gummy cũng đã trình bày lại ca khúc này khi tham gia show thực tế này.

Nhiều khán giả tỏ ra bồi hồi khi bản nhạc phim nổi tiếng lại được vang lên, họ không tiếc những lời khen cho Gummy đồng thời cũng đề nghị vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nên tham gia "Knowing Brothers".

Knowing Brothers: "You Are My Everything" - Gummy

Bên cạnh đó, khi Gummy vừa bước vào, các thành viên liền hát chúc mừng đám cưới vừa qua của cô cùng nam diễn viên Jo Jung Suk. Kang Ho Dong bình luận tình yêu chính là liều thuốc tốt nhất để có một làn da đẹp và Gummy đang vô cùng tỏa sáng. Sau đó, Ho Dong liền "nhắc nhở" mọi người rằng nên tập trung vào Gummy nhiều hơn thay vì nhắc đến chồng cô.

Gummy đáp lại: "Em sẽ chỉ nói điều này thôi, đó là điều mà chồng em nói đấy. Anh ấy bảo: "Anh chính là học sinh đầu tiên ghi danh vào lớp học trái tim của Gummy. Một khi em đã yêu anh thì em không thể ra khỏi ngôi trường này đâu và anh thì cũng không thể tốt nghiệp được". Thế thôi ạ, chấm hết tại đây!".

Fan réo tên cặp đôi Song - Song khi nhạc phim Hậu duệ mặt trời được vang lên trên show thực tế - Ảnh 2.
Fan réo tên cặp đôi Song - Song khi nhạc phim Hậu duệ mặt trời được vang lên trên show thực tế - Ảnh 3.

Jo Jung Suk và Gummy làm đám cưới vào ngày 8 tháng 10 sau 5 năm hẹn hò

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm