Fan Phạm Băng Băng "tổng tấn công", dọa giết MC tiết lộ "hợp đồng âm dương"

FanFan, Theo Helino 15:57 24/09/2018

Vị MC khiến Phạm Băng Băng lao đao sự nghiệp tiết lộ với truyền thông Hong Kong rằng, trong tay ông còn nhiều tài liệu quan trọng khác.

Trang NTDTV ngày hôm nay đưa tin về diễn biến vụ việc Phạm Băng Băng, tuy nhiên lần này liên quan đến cựu MC của đài CCTV Thôi Vĩnh Nguyên - người đưa "hợp đồng âm dương" ra ánh sáng, khiến nữ thần họ Phạm bị điều tra nghi vấn trốn thuế. Trong bài viết này, MC Thôi Vĩnh Nguyên đã có nhiều chia sẻ bất ngờ, cả về những thứ ông đang có trong tay lẫn những lời đe dọa thời gian qua.

Fan Phạm Băng Băng tổng tấn công, dọa giết MC tiết lộ hợp đồng âm dương - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn với truyền thông Hong Kong, Thôi Vĩnh Nguyên cho biết việc vén lên bức màn bí mật là vì "tư thù cá nhân", không liên quan đến việc "chống tham nhũng". MC nổi tiếng này cũng cho biết, hiện tại trong tay ông đang có hơn 3000 tài liệu, trong số đó hơn 1000 tài liệu liên quan đến công ty giải trí hàng đầu hiện nay là Hoa Nghị Huynh Đệ.

Fan Phạm Băng Băng tổng tấn công, dọa giết MC tiết lộ hợp đồng âm dương - Ảnh 2.

Cách đây hơn 4 tháng, Thôi Vĩnh Nguyên đã tiết lộ cho làng giải trí về thứ gọi là "hợp đồng âm dương" để trốn thuế, khuấy động dư luận đại lục và khiến làng giải trí xứ Trung ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này khiến chính quyền Bắc Kinh bắt tay vào cuộc, chấn chỉnh lại showbiz Hoa ngữ. Nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng vì sự việc này mà "mất tích" suốt hơn 3 tháng qua không chút động tĩnh.

Thôi Vĩnh Nguyên cho biết, ông đã nhận lời nhắn dọa giết từ phía fan của Phạm Băng Băng và các tập đoàn lợi ích, trong đó ông đã báo cảnh sát gần 10 lần, tuy nhiên vẫn chưa lập thành án được. Nhân viên xung quanh ông thường xuyên bị phỏng vấn và triệu tập, gây nên tâm trạng lo lắng. Thôi Vĩnh Nguyên cho biết, những tài liệu quan trọng nhất ông đã cho sao lưu và cất giấu ở nhiều nơi, nếu có bất cứ nguy hiểm nào ông sẽ cho công khai rộng rãi.

Nguồn: NTDTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày