Fan nước ngoài tới Thường Châu xem đội U23 Việt Nam đá chung kết: "Mong trận đấu không bị hoãn vì tôi đổi cả chuyến bay"

Skye, Theo Helino 15:37 26/01/2018

Một người hâm mộ bóng đá chia sẻ trên mạng xã hội về việc anh đã phải lùi chuyến bay tới Bắc Kinh, Trung Quốc để ở lại Thường Châu và xem đội tuyển U23 Việt Nam đá bóng.

Ngày hôm qua cho tới nay, thông tin thời tiết xấu tại Thường Châu, Trung Quốc liên tục khiến người hâm mộ lo lắng. Được biết, nhiều chuyến bay tại Trung Quốc đã bị hủy vì mưa tuyết kéo dài, cản trở việc tới Trung Quốc xem đội tuyển Việt Nam. Không chỉ các fan hâm mộ Việt Nam lo lắng mà kể cả nhiều người hâm mộ bóng đá nước ngoài cũng hy vọng trận đấu không bị lùi lại ngày.

Trên một trang Facebook đưa thông tin về việc trận bóng ngày mai có khả năng hoãn vì mưa tuyết, một người nước ngoài với tài khoản tên Mak Michael đến từ Canada đã bình luận rằng hy vọng trận đấu không bị lùi lịch vì anh đã phải đổi cả chuyến bay tới Bắc Kinh chỉ để ở lại xem Việt Nam thi đấu.

Fan nước ngoài tới Thường Châu xem đội U23 Việt Nam đá chung kết: Mong trận đấu không bị hoãn vì tôi đổi cả chuyến bay - Ảnh 1.

Tuyết rơi dày khiến nhiều người lo lắng.

 Trả lời phỏng vấn, anh cho biết đáng nhẽ ra anh sẽ có chuyến bay tới thành phố Bắc Kinh từ ngay ngày 27 (thời gian diễn ra trận chung kết), nhưng vì muốn xem trận đấu cuối cùng nên anh đã đổi sang bay ngày 28. Chính vì vậy, việc thời tiết chuyển xấu khiến anh vô cùng lo lắng. 

Người đàn ông này cũng chia sẻ về việc anh vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến không khí ăn mừng cổ vũ của người dân Việt Nam trong những ngày trước đó. Một người bạn của anh đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh đã quay lại cảnh các cổ động viên Việt Nam ăn mừng và anh Mak không tin vào mắt mình trước cảnh tượng đông vui, náo nhiệt ấy. 

Khi được hỏi về việc đội tuyển nào sẽ chiến thắng, Mak chia sẻ:

"Thật lòng mà nói, tôi nghĩ đội tuyển Uzbekistan sẽ giành chiến thắng. Họ có một đội hình tấn công rất mạnh. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ ủng hộ và cổ vũ đội tuyển Việt Nam".

Fan nước ngoài tới Thường Châu xem đội U23 Việt Nam đá chung kết: Mong trận đấu không bị hoãn vì tôi đổi cả chuyến bay - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đều ổn và đã sẵn sàng cho trận chung kết ngày mai.

 Trong lúc này, những người hâm mộ Việt Nam cũng đã rất sẵn sàng chờ tới trận chung kết. Nhiều người không đặt được vé máy bay đã chọn cách đi qua cửa khẩu đường bộ. Nhiều du học sinh cũng lo lắng khi nhiều chuyến bay nội địa bị hoãn. 

Tuy nhiên, với tinh thần hết mình vì đội tuyển Việt Nam, chắc chắn các fan bóng đá sẽ được hội ngộ và chung vui trong không khí tưng bừng tại sân vận động Thường Châu vào chiều hôm 27 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm