Fan nữ công khai "thả thính", phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ!

LAM, Theo Helino 18:53 22/04/2019

Được fan công khai tỏ tình trên mạng xã hội, phản ứng của Trúc Nhân khiến cư dân mạng cười như được mùa vì quá đáng yêu!.

Trúc Nhân đang cái tên làm mưa làm gió trên mạng xã hội sau thành công của "Lớn rồi còn khóc nhè" tạo nên một trào lưu vô cùng ý nghĩa trên mạng xã hội. Mới đây, Trúc Nhân còn khiến fan hâm mộ đã yêu càng thêm yêu khi công khai đoạn bình luận của mình với một fan nữ. Theo đó, fan vô tư gọi nam ca sĩ là "chồng", cô viết: "Chồng ơi, anh đừng đăng ảnh đẹp trai như thế nữa. Fan nữ thích em không vui". Đáp lại màn tỏ tình vô cùng lãng mạn, tha thiết của cô gái, Trúc Nhân đáp "Má ơi! Tránh xa chị ra" khiến cộng đồng mạng dành nhiều lời an ủi đến cô gái "đen" nhất hôm nay bởi cô đã nhận về cái kết quá là phũ phàng. Có thể đây chỉ là lời nói vui đùa của nam ca sĩ đối với fan của mình, chính sự gần gũi, thân thiện đó khiến cái tên Trúc Nhân luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng những người yêu mến anh. Nhiều fan còn dí dỏm bàn luận sau câu nói hết sức phũ phàng kia ắt hẳn FC của "chị" sẽ kết nạp thành viên không ngừng nghỉ.

Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 1.

Đoạn comment của Trúc Nhân và fan nữ khiến nhiều người phải bật cười khi tưởng tượng ra phản ứng của cô gái sau khi đọc những dòng này.

Trước đó, nam ca sĩ từng khoe ảnh ngày bé để chứng tỏ mình đã dậy thì thành công qua năm tháng. Bộ ảnh nhận nhiều lời khen ngợi bởi khi bé hay ở hiện tại nam ca sĩ vẫn vô cùng duyên dáng và đẹp trai. Chưa kể, Trúc Nhân còn chiếm nhiều tình cảm từ người hâm mộ, đến thời điểm luôn sạch bóng scandal, xây dựng cho mình một thương hiệu hoàn toàn khác biệt.

Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 2.

Trúc Nhân sở hữu gương mặt tròn cùng đôi mắt tròn thuở bé

Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 3.
Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 4.
Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 5.

Vẻ điển trai của Trúc Nhân ở thời điểm "dậy thì thành công".

Fan nữ công khai thả thính, phản ứng của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá phũ! - Ảnh 6.

Trở lại sau thời gian dài, hiện tại Trúc Nhân đang trở thành cái tên được nhiều người săn đón.

Trúc Nhân tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Nhân là một ca sĩ Việt Nam thành công với những bài hát có ca từ và giai điệu "không giống ai" nhưng rất được lòng khán giả. Anh được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Trở lại sau thời gian dài, hiện tại Trúc Nhân đang trở thành cái tên được nhiều người săn đón.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm