Fan nhí có cơ hội ngồi chung mâm với dàn cầu thủ cực phẩm của Hà Nội FC khi tham gia cuộc thi ý nghĩa này

M52, Theo Trí Thức Trẻ 18:11 01/10/2019

Cuộc thi "Tiếp lửa đam mê" mang đến cho các học sinh THCS trên cả nước cơ hội được dùng bữa trưa vui vẻ cùng Quang Hải, Duy Mạnh... Đồng thời có được tấm vé dành cho cả gia đình để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên đất Malaysia vào tháng 3 năm 2020.

Chương trình "Strong Vietnam", đưa cầu thủ CLB Hà Nội đến các trường THCS giao lưu truyền cảm hứng cho các học sinh đang dần đi đến những số cuối cùng. Ở mỗi điểm trường đi qua, Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng... cùng dàn cầu thủ cực phẩm CLB Hà Nội đã đem đến những niềm vui, niềm cảm hứng giúp các học sinh vững tin trên con đường theo đuổi đam mê, vượt mọi thử thách.

Để có thể lắng nghe những chia sẻ của chính những học sinh đã dõi theo hành trình truyền cảm hứng của các cầu thủ Hà Nội FC, ban tổ chức chương trình "Strong Vietnam" đã phát động cuộc thi "Tiếp lửa đam mê" dành cho học sinh THCS trên toàn quốc. Những bài viết, hình ảnh, video ghi lại cảm nhận của các em học sinh, những bài học, giá trị mà các fan nhí nhận được từ "Strong Vietnam" sẽ được chia sẻ và nhận được những phần thưởng giá trị từ BTC cũng như các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội.

Chẳng hạn như 6 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng gửi bài thi online sẽ có cơ hội dùng bữa trưa cùng các cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy. Việc được gặp gỡ, trò chuyện thân mật và dùng bữa trưa ấm áp, vui vẻ cùng các cầu thủ quốc dân chắc chắn là điều nhiều fan mong muốn.

Ngoài ra, người giành giải nhất của cuộc thi sẽ nhận được 1 chuyến đi xem trận đấu vòng loại World Cup 2022 dành cho cả gia đình (3 người) tại Malaysia. Tập đoàn T&T sẽ chi trả toàn chi phí vé máy bay, vé xem trận đấu và hỗ trợ chi phí lưu trú, chi tiêu cho 3 người khi đến Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu diễn ra vào ngày 31/3/2020. Hai thí sinh đạt giải nhì sẽ nhận được 1 cặp vé xem vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tại SVĐ Mỹ Đình ngày 19/11 tới.

Fan nhí có cơ hội ngồi chung mâm với dàn cầu thủ cực phẩm của Hà Nội FC khi tham gia cuộc thi ý nghĩa này - Ảnh 1.

Chương trình "Strong Vietnam" tổ chức chuỗi hành trình đưa các cầu thủ CLB Hà Nội - những ngôi sao bóng đá Việt Nam đến các điểm trường THCS để giao lưu cùng các fan nhí qua đó truyền đi ngọn lửa đam mê, những cảm hứng sống tích cực, những bài học tốt đẹp đến với thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Chương trình đã đi qua 4 điểm trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội như THCS Phù Đổng, THCS Việt Nam - Angieri, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Marie Curie. Số cuối cùng, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ đến giao lưu tại trường THCS Nam Trung Yên, Hà Nội vào ngày 28/10.

Fan nhí có cơ hội ngồi chung mâm với dàn cầu thủ cực phẩm của Hà Nội FC khi tham gia cuộc thi ý nghĩa này - Ảnh 2.
Fan nhí có cơ hội ngồi chung mâm với dàn cầu thủ cực phẩm của Hà Nội FC khi tham gia cuộc thi ý nghĩa này - Ảnh 3.
Fan nhí có cơ hội ngồi chung mâm với dàn cầu thủ cực phẩm của Hà Nội FC khi tham gia cuộc thi ý nghĩa này - Ảnh 4.

3 bước để tham gia cuộc thi:

- Bước 1: Tìm cách giải đề bài: ⭐️Là một fans hâm mộ của các cầu thủ Hanoi FC, với cá nhân em, hình tượng các cầu thủ - những người luôn nỗ lực vì ước mơ; khát khao chiến thắng trên sân cỏ, đem vinh quang về cho đất nước đã truyền cảm hứng cho em như thế nào?

*Chú ý: bài dự thi có thể là một bài văn, tranh vẽ, video, một bức ảnh kèm theo câu chuyện...

- Bước 2: Điền ngay form dự thi rất ngắn gọn tại http://bit.ly/tiep-lua-dam-me

- Bước 3: Chuẩn bị bình chọn online và chờ đợi kết quả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm