Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách "đánh dấu" bạn trai gây choáng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 20/01/2021

Drama của Trịnh Sảng không chỉ réo tên bạn trai cũ của cô mà còn khiến Lee Jong Suk bị liên lụy.

Weibo xứ Trung đang sốc nặng trước một tình tiết cực kỳ chấn động về Trịnh Sảng giữa drama nữ diễn viên lộ chuyện thuê người đẻ hộ nhưng lại đòi phá thai, vứt bỏ con. Các tài khoản blogger cho biết, một fan cứng đã rời khỏi fandom cùng lời tuyên bố chắc nịch rằng, chuyện Trịnh Sảng - Lee Jong Suk yêu nhau là sự thật.

Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách đánh dấu bạn trai gây choáng - Ảnh 2.

Bài viết được các blogger chia sẻ dồn dập

Người Tình Phỉ Thuý quay tháng 1/2016 và quay trong vòng 4 tháng. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 3/2016, Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân chia tay. Nguồn tin cho hay, lúc cặp đôi trục trặc, tái tái hợp hợp, nữ diễn viên đã ngoại tình. Bình luận được chia sẻ trên các diễn đàn tiết lộ: "Chị của các người có gì mà không làm cơ chứ. 'Tình một đêm' với nam diễn viên của ekip cũng dám làm mà. Đừng có công kích tôi, chính chị các người nói ra đấy", ngoài ra còn "bóc phốt" nhiều drama: "Quay được nửa phim Người Tình Phỉ Thuý thì theo nam chính sang Hàn. Quay được nửa bộ Hạ Chí Chưa Tới thì chia tay náo loạn ầm ĩ. Đến giai đoạn hậu kỳ Thanh Xuân Đấu, cô ta không chịu quay nốt mà bay sang Nhật xem bạn trai đi vệ sinh".

Không dừng lại ở đó, netizen phát hiện ra "phong cách" đặt tên nick ảo của Trịnh Sảng hoá ra là... đánh số thứ tự bạn trai cũ. Nữ diễn viên có 1 nick mang tên "yb0009" - được cho là từ viết tắt của "Ngạn Bân - bạn trai thứ 9", sau đó cô đổi tên thành "lzs00010" - được Cnet dịch ra là "Li Zhong Shuo - bạn trai thứ 10" (Li Zhong Shuo là phiên âm tiếng Trung của Lee Jong Suk).

Fan lật mặt khẳng định Trịnh Sảng ngoại tình với Lee Jong Suk, lộ thêm cả cách đánh dấu bạn trai gây choáng - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm