Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo "WarCraft"

M, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 02/06/2016

Tại họp báo của bom tấn "WarCraft" tại Bắc Kinh, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ được các fan hâm mộ vây kín và xin chữ ký.

Chiều hôm qua, bộ phim đình đám được chuyển thể từ game - Warcraft đã có buổi ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại sự kiện, các thành viên của đoàn phim như đạo diễn Duncan Jones, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và nữ diễn viên Paula Patton đã có mặt để chia sẻ về bom tấn này. Tại thảm đỏ của chương trình, rất nhiều fan của trò chơi cũng như bộ phim đã chờ từ rất sớm để được gặp các ngôi sao. Đặc biệt, khi Ngô Ngạn Tổ xuất hiện, anh được fan hâm mộ vây kín và xin chữ ký.

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 1.

 Ngô Ngạn Tổ được các fan hâm mộ Trung Quốc vây kín

Trong sự kiện, khá nhiều câu hỏi được đưa ra dành cho 3 thành viên của đoàn phim WarCraft. Với Duncan Jones, anh chia sẻ rằng mình đã là fan của trò chơi này được 20 năm, được tự tay đạo diễn tác phẩm là một niềm vinh hạnh lớn lao. Bên cạnh đó, Duncan Jones cũng nhấn mạnh rằng bộ phim của anh sẽ đem đến nhiều hơn những trận chiến ác liệt. Rằng ẩn sâu bên trong bom tấn sẽ có những giây phút cực kì xúc động do các nhân vật của hai phe Human lẫn Orc thể hiện.

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 2.

 Ngô Ngạn Tổ, Paula Patton và Duncan Jones

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 3.

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 4.

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 5.

Fan hâm mộ vây kín Ngô Ngạn Tổ tại họp báo WarCraft - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Paul Patton nói thêm rất nhiều về nhân vật của mình, trong phim cô dường như là nhân vật nữ duy nhất giữa thế giới bạo lực của những người đàn ông. Cho nên, việc thể hiện một nhân vật vừa mạnh mẽ nhưng cũng nữ tính đòi hỏi nhiều công sức và sự tập trung.

WarCraft: Đại Chiến Hai Thế Giới dự kiến ra mắt vào 10/06/2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm