Fan chạnh lòng vì chênh lệch line hát của TWICE, Knet nói thẳng sự thật mất lòng: Có hát nổi đâu mà đòi nhận nhiều!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 28/10/2020

Chuyện hát hò của TWICE vẫn luôn là đề tài tranh cãi nóng bỏng.

Cứ mỗi kỳ comeback là những ồn ào xoay quanh khả năng ca hát của TWICE lại nổi lên. Ca khúc mới đây nhất của nhóm là I Can't Stop Me cũng không phải ngoại lệ. Khi các ONCE (fandom của TWICE) còn đang chạnh lòng bởi line hát có sự chênh lệch quá lớn nếu so sánh giữa các thành viên, thì Knet lại tranh thủ cơ hội này, "nhảy" vào "mát mẻ" vài câu, chê bai chuyện hát hò yếu kém của nhóm.

MV I Can't Stop Me - TWICE

Fan chạnh lòng vì chênh lệch line hát của TWICE, Knet nói thẳng sự thật mất lòng: Có hát nổi đâu mà đòi nhận nhiều! - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận những thành tích đáng nể cùng vị thế hàng đầu Kpop của TWICE nhưng chuyện khả năng ca hát của nhóm thì luôn là chuyện gây tranh cãi, khó lòng khiến khán giả chấp nhận

Cụ thể, trong bài đăng trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc, netizen đã chỉ ra sự cách biệt lớn giữa line hát của các thành viên TWICE trong ca khúc I Can't Stop Me. Hai thành viên cốt cán của TWICE là Nayeon và Jihyo đã đảm nhận cả nửa bài hát. Riêng chị cả Nayeon còn được hát tới gần một phút. Trong khi 7 thành viên còn lại phải chia nhau phần thời lượng ít ỏi, mỗi người được hát có mười mấy giây, Momo thậm chí còn chỉ có vài giây.

Với cách phân chia như vậy, fan chạnh lòng khi không được thấy bias của mình thể hiện nhiều cũng phải. Ai mà chẳng mong bias của mình có nhiều cơ hội tỏa sáng lên hình hơn, cho fan được ngắm nhiều thêm chút.

Fan chạnh lòng vì chênh lệch line hát của TWICE, Knet nói thẳng sự thật mất lòng: Có hát nổi đâu mà đòi nhận nhiều! - Ảnh 4.

Line hát cách biệt giữa các thành viên của TWICE: người hát nửa bài, người chỉ vài giây

Thế nhưng, thay vì thông cảm thì Knet lại vô cùng thẳng thừng, nói luôn sự thật mất lòng mà các fan vẫn né tránh. Lý do cho sự phân chia chênh lệch đó là bởi khả năng ca hát của nhiều thành viên TWICE còn hạn chế, cũng khó mà đảm đương nổi nếu như được chia line nhiều hơn. Vậy nên các fan cũng nên chấp nhận và đối diện với sự thật đi thôi:

- Không phải đây là điều tốt nhất mà họ có thể làm sao. Đã có bao nhiêu là tranh cãi về khả năng của các thành viên hát kém rồi. Cho nên sẽ buộc phải giảm phần của những người đó đi. Còn các thành viên tài năng thì sẽ được nhận thêm nhiều line hát.

- Tôi không nghĩ chuyện này có gì xấu cả. Tất nhiên họ nên được sắp xếp dựa trên tài năng rồi, không phải sao? Những thành viên giỏi hơn sẽ nhận được nhiều phân đoạn hơn là lẽ thường tình mà.

- Nayeon thực sự cần phải được trả nhiều tiền hơn vì những gì cô ấy đã làm.

- Công ty cũng không thể làm gì hơn khi mà sự thật là các thành viên không thể hát nổi.

- Với ý kiến của cá nhân tôi thì ngay cả Nayeon và Jihyo cũng không phải là những ca sĩ xuất sắc.

- Tôi không nghĩ có vấn đề gì với việc chia line trong bài hát này. Nó công bằng đấy chứ.

- Tôi nghĩ bài hát trở nên hay hơn nhiều bởi chính vì đã giảm bớt đi thời gian cất giọng của những thành viên hát kém đó.

Nguồn: Pann, Knetizen - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Fan chạnh lòng vì chênh lệch line hát của TWICE, Knet nói thẳng sự thật mất lòng: Có hát nổi đâu mà đòi nhận nhiều! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm