Fan "Breaking Bad" chú ý: Cặp đôi Walter White và Jesse Pinkman có thể sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng!

Ngọc King, Theo Helino 11:51 07/11/2018

Dự án sẽ có tên là Greenbrier được cho là sẽ tiếp nối câu chuyện trong "Breaking Bad" bắt đầu được khởi quay trong mùa thu này.

Hãy bình tĩnh nhé hỡi những fan của series đình đám Breaking Bad! Một dự án điện ảnh đang được đồn đoán là dựa trên series đầy chất kích thích nổi tiếng này hiện đang được phát triển và dự kiến bấm máy vào cuối tháng 11 năm nay.

Fan Breaking Bad chú ý: Cặp đôi đập đá Walter White và Jesse Pinkman có thể sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng! - Ảnh 1.

Được coi là một trong những tượng đài của phim truyền hình, Breaking Bad từ lúc ra mắt năm 2008 đã ghi được dấu ấn không thể phai mờ trong khán giả cũng như càn quét các giải thưởng truyền hình lớn nhỏ. Hậu Breaking Bad năm 2013, đài AMC đã sớm phát triển series ngoại truyện Better Call Saul khai thác cuộc đời của vị luật sư Jimmy McGill. Loạt phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới mộ điệu. Cùng với việc các sự kiện của Better Call Saul càng ngày càng tiến gần tới cái ngày McGill gặp gỡ Walter White và Jesse Pinkman, đài AMC đang tính tới việc kết thúc series này trong năm tới.

Fan Breaking Bad chú ý: Cặp đôi đập đá Walter White và Jesse Pinkman có thể sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng! - Ảnh 2.

"Breaking Bad" là câu chuyện về một ma cô và một thầy giáo dạy Hóa sa ngã vào con đường điều chế ma túy đá.

Theo tờ Albuquerque Journal, chỗ trống mà Better Call Saul để lại sẽ được lấp bởi một phim điện ảnh dựa trên Breaking Bad. Theo tin đồn, dự án được gọi với "bí danh" là Greenbrier do Sony sản xuất, dự kiến bấm máy tại New Mexico từ cuối tháng 11 tới khoảng tháng 2 năm 2019. Nội dung của phim sẽ nói về "cuộc tẩu thoát của một người đàn ông bị bắt cóc và hành trình kiếm tìm sự tự do của anh ấy". Điều này có thể ám chỉ Jesse Pinkman khi cuối Breaking Bad, thanh niên này trốn chạy sau khi cùng Walter White đánh bại băng đảng của Jack Welker.

Fan Breaking Bad chú ý: Cặp đôi đập đá Walter White và Jesse Pinkman có thể sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng! - Ảnh 3.

Không chỉ gay cấn, hài hước, "Breaking Bad" còn là đỉnh cao của cách kể chuyện và tâm lý nhân vật.

AMC cũng mới thông báo rằng họ đang phát triển 3 phim TV movie cho Walking Dead khai thác câu chuyện của nhân vật Rick Grimes, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ không buông tha cho Breaking Bad. Hiện tại không rõ dự án phim này sẽ là phiên bản 2 tiếng chiếu rạp hay chiếu trên truyền hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm