Facebook thừa nhận tất cả app đều gặp lỗi, hiện tại đã hoạt động trở lại bình thường

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 04/07/2019

Được biết, cả 3 app Facebook, Instagram và WhatsApp đều đã được báo cáo về lỗi trong tối qua đến sáng nay mới được khắc phục.

Tối qua theo giờ Việt Nam, Facebook đã gặp vấn đề rất khó chịu về việc tải ảnh hiển thị trên ứng dụng (cả web và mobile), ngoài ra cả video cũng như file gửi qua Messenger cũng chịu chung tình thế tương tự. Mọi định dạng trên đều không có khả năng load được trên nền tảng Facebook, kể cả là post hay Stories, thậm chí cả tin nhắn gửi qua WhatsApp cũng được nhiều người báo lỗi.

Được biết, Facebook đã chính thức lên tiếng, thừa nhận hệ thống gặp vấn đề và gấp rút tìm cách giải quyết để đưa mọi thứ hoạt động trở lại bình thường nhất có thể. Tính đến khoảng 7h sáng 4/7 theo giờ Việt Nam, mọi thứ đã được khắc phục, đã có xác nhận từ Facebook.

Facebook thừa nhận tất cả app đều gặp lỗi, hiện tại đã hoạt động trở lại bình thường - Ảnh 1.

Dòng tweet đêm qua: Facebook thừa nhận đang có sự cố trên diện rộng.

Facebook thừa nhận tất cả app đều gặp lỗi, hiện tại đã hoạt động trở lại bình thường - Ảnh 2.

Tính đến 7h sáng 4/7, mọi thứ đã được giải quyết trên toàn hệ thống và ứng dụng dưới quyền Facebook.

Những hiện tượng mất kết nối hoặc gặp sự cố trên toàn hệ thống, ảnh hưởng cùng lúc tới cả 3 ứng dụng Facebook, Instagram và WhatsApp như đêm qua là khá hiếm. Trước đây, hầu hết các vụ việc chỉ xảy ra với 1 app duy nhất, thời gian kéo dài tuỳ mức độ. Trong tương lai, Facebook dự tính đưa vả 3 app trên hợp nhất vào 1 nền tảng duy nhất, vì thế chuyện sự cố xảy ra chắc chắn sẽ gây thiệt hại và nhiều nỗi khó chịu nặng nề hơn so với thời điểm hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm