Facebook, Messenger và Instagram đồng loạt rủ nhau "sập", chờ dài cổ không load nổi cái ảnh

CN, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 10/03/2020

Nhiều người cho biết họ cùng nhận thấy tốc độ load các ứng dụng Facebook cực kỳ chậm, thậm chí không thể ra nổi giao diện thông thường.

Khoảng 30 phút trở lại đây, cư dân mạng Việt Nam lại cùng nhau nhận thấy "biến" lạ từ loạt ứng dụng họ hàng nhà Facebook, bao gồm cả Messenger và Instagram khi tình trạng kết nối thực sự mất ổn định. Cụ thể, rất nhiều người khẳng định mình không thể tải được giao diện News Feed, ảnh hay Stories tại trang chủ. 

Facebook và Messenger đều gặp khó khăn trong việc tải dữ liệu.

Các tab giao diện của Instagram thậm chí còn không lên nổi chút nào.

Đối với nền tảng máy tính, website Facebook.com và Messenger.com còn không thể hoàn thành tiến trình load thường lệ, hiện thông báo thất bại trong việc kết nối của trình duyệt. Dù tình trạng này vẫn "bỏ sót" một số người dùng may mắn không bị ảnh hưởng nhưng nhìn chung, rất nhiều người khác cũng cảm thấy hiện tượng tương tự và không biết làm cách nào để khắc phục ngoài chờ đợi. Kể cả đã bật 4G hay sử dụng các gói mạng tốc độ cao, tình hình vẫn không có gì biến chuyển.

Theo ghi nhận gần nhất của DownDetector chuyên thống kê sự cố về các nền tảng Internet, cả Facebook và Instagram đều có những báo cáo nhỏ lẻ trong nhiều ngày trở lại đây, đôi lúc tập trung ở một khu vực nhất định rồi lại rải rác đồng đều. Dường như chất lượng kết nối tổng thể của Facebook vẫn chưa đạt đến mức lý tưởng và hoàn hảo 100% mọi lúc.

Facebook, Messenger và Instagram đồng loạt rủ nhau sập, chờ dài cổ không load nổi cái ảnh - Ảnh 3.

Báo cáo cho thấy Instagram gặp nhiều lời than phiền rải rác trong 24h vừa qua, không thực sự "bình yên" như nhiều người nghĩ.

Hiện tại, tính tới khoảng 21h50 tối 10/3, tình trạng chung đã có phần cải thiện thêm đôi chút khi ảnh có thể được load từ từ trở lại. Mọi diễn biến mới nhất sẽ được update nhanh chóng tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm