F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018

Bảo Ninh, Theo Helino 10:29 11/02/2018

Có một diện mạo xinh đẹp đón năm mới là điều cô gái nào cũng tâm niệm. Một điều đặc biệt cho mái tóc thì sao nhỉ?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1.

Một cô gái Bạch Dương muốn một phong cách thể hiện được sự tự tin, ngập tràn năng lượng và ưa mạo hiểm. Cô ấy luôn bận rộn, nên mái tóc dành cho nàng không cần quá cầu kỳ, càng dễ xử lý càng tốt. Mái tóc tém, đánh rối một chút ở đỉnh đầu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng không ngại mạo hiểm này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.

Nếu tìm được phong cách mình thích, Kim Ngưu sẽ dính chặt lấy chẳng chịu thay đổi. Nếu là về tóc thì sẽ là kiểu chấm vai, với vài lọn xoăn tự nhiên ở đuôi tóc. Kiểu tóc giản dị này mang lại cảm giác ấm áp, đáng yêu và đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3.

Song Tử là cô gái rất thú vị, đời sống phong phú nên phong cách hơi "ăn chơi" một chút sẽ thích hợp nhất với họ. Một mái tóc ngắn, phá cách với kiểu undercut hay để mái thật dài sẽ tạo ấn tượng về cô gái năng động nhiều năng lượng Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 4.

Tất cả những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước đều chọn phong cách thể hiện được cá tính của họ, nhưng Cự Giải lại muốn là người đi đầu. Một mái tóc bob ngắn năng động, với đường cong quyến rũ đong đưa theo từng cử chỉ của nàng sẽ thể hiện được sức mạnh nữ quyền mà Cự Giải muốn chứng minh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 5.

Cần một diện mạo dũng mãnh, quyến rũ, và không thể cưỡng lại được, Sư Tử ít khi lựa chọn cho mình mái tóc dài. Tóc ngắn, nhiều lọn quăn lớn lượn sóng và một màu sắc hợp tone da, sẽ là tối ưu nhất cho nữ vương Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 6.

Xử Nữ luôn thích gắn kết tất cả mọi thứ, người giống như một nữ thần tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên dịu dàng, ưa một vẻ đẹp nền nã. Đó là lý do tại sao cô ấy thích những đường cong mềm mại và lớp sóng uốn lượn trên mái tóc dài ngang lưng của mình. Vừa gọn nhẹ và dịu dàng, ấy mới là một Xử Nữ hoàn chỉnh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 7.

Cân bằng, hoàn hảo và đối xứng là những thứ cực kỳ quan trọng với Thiên Bình. Thế nên những thứ gọn gàng, không thừa thãi và có thể càng đơn giản càng tốt mới là lựa chọn tối ưu với Thiên Bình. Tránh xa khỏi những kiểu cắt, uốn, nhuộm lạ thường, Thiên Bình chọn cho mình mái tóc dài, thẳng và được cắt thật cơ bản.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 8.

Là nữ thần mê hoặc, Bọ Cạp quá nổi trội vì dáng vẻ chẳng biết sợ hãi gì, luôn sống trong mê say và lúc nào cũng xinh đẹp. Nên tóc ngắn chẳng phải là một mệnh đề khó khăn đối với Bọ Cạp, họ sẵn sàng thử đủ mọi trải nghiệm để chúng toát lên sức mạnh, quyền năng qua những lọn tóc ôm sát vào gương mặt góc cạnh.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 9.

Nhân Mã muốn mái tóc của mình thật tự nhiên và trong khi không phải lo lắng chăm sóc quá nhiều cho tóc tai, họ có thể sống thật hạnh phúc, vô lo vô nghĩ theo cách mà mình muốn. Hơi rối và nhiều tầng nhiều lớp với những đường cong tự nhiên, đem lại vẻ tự nhiên hoang dã rất thích hợp với phong cách của Song Tử.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 10.

Ma Kết giống như cô nàng Kate Middleton có dáng vẻ chuyên nghiệp, ngăn nắp và luôn sẵn sàng. Một mái tóc dài, cắt tỉa từng lớp gọn gàng và trong một vài trường hợp cần thiết uốn cong nhẹ nhàng ở đuôi sẽ đem lại cho người luôn bị ấn tượng khô cứng như Ma Kết một dáng vẻ đằm thắm khác lạ khó cưỡng lại.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 11.

Cô gái Bảo Bình là một cô nàng bô-hê-miêng đúng chuẩn, tinh nghịch và luôn hướng tới niềm vui. Mái tóc của cô nàng cũng phản ánh điều đó, rất linh hoạt dễ thay đổi kiểu, các lớp và những lọn sóng nhẹ bẫng như không. Bảo Bình thay đổi ý kiến nhanh như chớp mắt, nên họ chẳng chọn một kiểu tóc cầu kỳ làm gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

F5 bản thân với mái tóc mới đón năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 12.

Song Ngư là cô gái của Nước, nên những đường cong sóng sánh, thướt tha của mái tóc dày tựa rong biển hút hồn là hoàn hảo với nàng. Hợp với một vẻ đẹp tự nhiên, không cần nhuộm màu sắc nổi trội, đen hay nâu trầm là hợp nhất với Song Ngư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm