Erik chính thức lên tiếng về việc có người đàn ông cởi trần ngồi trên giường xuất hiện trong livestream của mình

Tinder, Theo Helino 22:41 16/08/2019

Erik chính thức lên tiếng sau khi cư dân mạng ráo riết truy tìm danh tính của chàng trai ở cùng phòng với mình trong livestream.

Mới đây, dân mạng xôn xao hình ảnh được chia sẻ từ livestream của Erik. Trong quá trình trò chuyện cùng người hâm mộ, một số "thánh soi" đã phát hiện ra một người đàn ông cởi trần, ngồi trên giường và bị phản chiếu hình ảnh qua chiếc gương phía sau lưng Erik. Chi tiết này nhanh chóng gây xôn xao và thu hút nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều người đặt nghi vấn, trong khi đó không ít fan của Erik phỏng đoán rằng người đó có thể là bạn đến nhà chơi bình thường, không có gì đáng bàn cãi.

Erik chính thức lên tiếng về việc có người đàn ông cởi trần ngồi trên giường xuất hiện trong livestream của mình - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông cởi trần xuất hiện trong livestream của Erik.

Không để công chúng đoán già đoán non, Erik đã chính thức lên tiếng về việc này. Nam ca sĩ đăng tải luôn ảnh chụp cùng người trong livestram cùng dòng trạng thái: "Tự dưng ở đâu mà đứa em họ mình được mọi người tò mò quan tâm thế này. Đang bận làm sản phẩm mới muốn chết làm gì có thời gian quen ai, yêu ai nên mọi người thông cảm cho Rik thôi. Tiện thể mình giới thiệu em họ mình luôn kèm full hình đại diện cho mọi người đỡ phải zoom rồi đoán già đoán non nha".

Erik chính thức lên tiếng về việc có người đàn ông cởi trần ngồi trên giường xuất hiện trong livestream của mình - Ảnh 2.

Chàng trai trong livestream được Erik khẳng định là em họ.

Trước đây, Erik cũng đã nhiều lần vướng nhiều tin đồn nghi ngờ giới tính. Tuy nhiên, nam ca sĩ sinh năm 1997 chưa từng lên tiếng đính chính hay giải thích bất cứ điều gì. Erik từng chia sẻ: "Riêng những lời đồn thổi về giới tính, tôi nghĩ mình chẳng có gì để trả lời. Bởi khi đã là người của công chúng, tôi cần làm quen với áp lực dư luận và bỏ ngoài tai những lời đồn xung quanh mình. Đó là lý do khi người ta đồn rất nhiều về tôi, tôi chỉ dùng sự im lặng để đáp lại họ".

Erik chính thức lên tiếng về việc có người đàn ông cởi trần ngồi trên giường xuất hiện trong livestream của mình - Ảnh 3.

Erik đang bận rộn để chuẩn bị cho sản phẩm mới vào tháng 11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm