Emma Nhất Khanh (LIME): "Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:27 02/12/2017

Cô nàng Emma của nhóm LIME đã có những chia sẻ thú vị sau khi rời khỏi chương trình "Vì yêu mà đến" cùng hot boy Hàn Quốc Woossi.

Tại tập 12 chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến", khán giả đã được chứng kiến màn kết duyên thành công thứ 2 từ người chơi và khách mời.

Chàng trai Hàn Quốc Woossi đã chọn thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh làm đối tượng tỏ tình. Cả hai cùng song ca "Mình yêu nhau đi" nhẹ nhàng và ngọt ngào. Kết thúc bài hát, Woossi thổ lộ: "Nếu Emma đồng ý chấp nhận Woossi, thì hãy ôm Woossi".

Emma rất quyết đoán trước sự động viên tinh thần của khán giả và những bạn nữ bên dưới, cô tiến tới ôm chầm lấy người bạn trai lần đầu gặp gỡ thay cho lời chấp thuận. Sau Quang Bảo, Emma là khách mời thứ 2 đồng ý trước lời tỏ tình của người chơi chương trình.

Emma Nhất Khanh (LIME): Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện - Ảnh 2.

Woossi và Emma

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Emma sau chương trình:

Chào Emma, tại sao bạn lại đồng ý nhận lời tỏ tình của Woossi? Gu chọn bạn trai của bạn có phải là giống Woossi?

Một phần thì đúng là như thế, ở Woossi có hầu hết những ưu điểm mà mình thích ở 1 người con trai và mình cũng cảm thấy khá là may mắn vì bỗng dưng đùng một phát, ở đâu ra được một bạn như thế này xuất hiện ngay trước mặt mình và tỏ tình (cười).

Hành động nào của Woossi đã dẫn đến quyết định chấp nhận lời tỏ tình của bạn?

Thực ra mình không bị ấn tượng ở hành động nhiều mà đa phần là do cảm giác, mình cảm nhận được ở Woossi có một nguồn năng lượng rất là tích cực được toát ra nên mình thấy rất là "ưng" và cho hẳn 9 điểm rưỡi luôn. Đó là một trong những lý do dẫn đến quyết định chấp nhận tỏ tình của mình.

Bạn có biết Woossi cũng là 1 hot boy khá nổi tiếng trên Youtube? Có tin đồn 2 bạn biết nhau trước nên việc gặp gỡ và nhận lời không quá bất ngờ?

Cái này mình cũng nói thật luôn là mình không hề biết cậu ấy trước đó, hôm ghi hình là hôm đầu tiên mình biết đến Woossi, lúc được tỏ tình mình còn đơ ra mấy giây luôn mà!

Emma Nhất Khanh (LIME): Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện - Ảnh 3.

Emma và Woossi trong bộ hình chung

Emma Nhất Khanh (LIME): Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện - Ảnh 4.

Emma cùng Liz và Ivone của LIME

Bạn nói sao nếu có người bảo bạn nhận lời vì đến lúc muốn rời khỏi chương trình?

Điều này đối với mình thì không đúng, mình vẫn còn muốn ngồi ở ghế khách mời để xem mấy bạn trai đến tỏ tình mà (cười). Hiện giờ mình cũng không có lí do gì để rời chương trình cả vì đang còn vui lắm, mình chưa muốn về đâu mà tại đùng một cái cái cậu Woossi này xuất hiện ấy chứ nên mới thành ra như này!

Việc hẹn hò có ảnh hưởng tới hoạt động của LIME? Là 1 người có rất đông fan, mà lại hoạt động theo mô hình Idol như Kpop, việc hẹn hò sẽ khiến fan phản đối, bạn có nghĩ đến điều này?

Hiện giờ bọn mình chưa chính thức hẹn hò đâu, đang tìm hiểu dần dà thì mới chính thức được chứ, nên là mọi người đừng lo nha. Vả lại mình chắc chắn sẽ không để chuyện tình cảm cá nhân của mình làm ảnh hưởng đến công việc.

Các fan đừng lo nha, Emma chỉ chia cho Woossi thêm 1 chút xíu chỗ trong tim thôi, mấy chỗ còn lại là dành cho mấy bạn hết đó! (cười).

Từ thời điểm quay đến khi phát sóng thì mối quan hệ của cả 2 tiến triển đến đâu rồi? Hai bạn có thường xuyên liên lạc với nhau không?

Cũng có tiến triển chút xíu à, kể rõ ra thì mắc cỡ lắm! Đến bây giờ thì tụi mình vẫn còn giữ liên lạc với nhau, cũng hay nói chuyện, gửi ảnh clip vui qua lại cho nhau xem nè. À hôm trước 2 đứa còn mới rủ nhau đi chụp 1 bộ ảnh couple đấy!

Emma Nhất Khanh (LIME): Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện - Ảnh 5.

Emma Nhất Khanh (LIME): Mình vẫn muốn ở lại Vì yêu mà đến, đùng một cái Woossi xuất hiện - Ảnh 6.

Cảm ơn những chia sẻ của Emma!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm