Em út Wanna One nói gì về sự cố rách quần khi đang biểu diễn tại MAMA 2018?

Angus, Theo Helino 17:00 15/03/2019

Đắng lòng thay là chiếc quần của cựu thành viên Wanna One lại bị rách ngay từ những bước nhảy đầu tiên.

Lai Kuan Lin vừa tham gia show "Happy Together 4" với vai trò MC đặc biệt và chia sẻ về sự cố trang phục tại lễ trao giải "Mnet Music Awards 2018 (MAMA)" ở Nhật Bản: "Năm ngoái tại lễ trao giải MAMA ở Nhật, em muốn thể hiện thật tốt nên đã sử dụng khá nhiều năng lượng. Nhưng em nghĩ trang phục của em lúc đó nhỏ hơn kích cỡ mà mình mặc thường ngày. Cuối cùng, chiếc quần của em đã bị rách".

Khi Wanna One trình diễn ca khúc "Boomerang", người xem tỏ ra rất sốc khi thấy chân trái của Kuan Lin bị lộ sau vết rách. Mặc dù xảy ra sự cố không mong muốn, Lai Kuan Lin vẫn hoàn thành buổi biểu diễn và được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp.

Wanna One biểu diễn "Boomerang" tại MAMA Nhật Bản

Nam Idol tiếp tục: "Nếu quần em bị rách ở cuối màn biểu diễn, em có thể đi vào bên trong để chỉnh lại nhưng sự cố lại xảy ra ngay khi bắt đầu trình diễn mới chết chứ. Lúc đó, em chỉ biết nghĩ : "Ôi không, mình phải làm gì đây?", em cũng cố ra hiệu cho các thành viên khác bằng mắt nhưng không hiệu quả. Mọi người đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi trình diễn nên ai nấy đều tập trung hết mức. Đây là lúc em phải tự xoay sở thôi". 

Em út Wanna One tiếp tục: "Chuyện này xảy ra khi em còn phải biểu diễn thêm 4 bài hát sau đó nữa. Quần em bị rách ngay từ những bước nhảy đầu tiên. Em có đeo tai nghe nhưng vẫn cảm nhận được tiếng ồn khi mọi người phát hiện ra". 

Các MC đã hỏi Kuan Lin có luôn phải chú ý đến vết rách khi thực hiện động tác giang chân hay không thì câu trả lời là: "Em chỉ cố làm hết sức có thể thôi vì không muốn phải hối tiếc với các đồng đội của mình".

Em út Wanna One nói gì về sự cố rách quần khi đang biểu diễn tại MAMA 2018? - Ảnh 2.

Chiếc quần bị rách của Kuan Lin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm