Em gái Trấn Thành khoe con gái 3 tháng tuổi siêu cấp đáng yêu, nhưng nhan sắc mẹ nam MC sau 27 năm mới đáng kinh ngạc

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:56 29/05/2020

Nhìn ảnh mẹ Trấn Thành bế Huỳnh Mi ngày xưa và con gái cô bây giờ, nhiều người lại tưởng 2 em bé là một không chừng.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, Huỳnh Mi - em gái MC Trấn Thành đã hạ sinh em bé đầu lòng, đặt tên ở nhà là Ong Vò vẽ. Từ đó đến nay, cô không ngại chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình nhỏ và em bé. Nhiều lời nhận xét cho rằng bé Ong Vò vẽ có nhiều nét giống mẹ hồi nhỏ.

Gia đình nhỏ của Huỳnh Mi.

Và mới đây, điều này lại một lần nữa được chứng minh khi MC Trấn Thành đăng bức ảnh so sánh khoảnh khắc Huỳnh Mi hồi nhỏ được mẹ bế trên tay với ảnh của bé Ong Vò vẽ được bà ngoại bế, kèm caption: “Bên trái: Mẹ tôi và con gái của bà. Bên phải: Mẹ tôi và con gái của con gái bà. Mới đây đã 27 năm rồi đó!".

Em gái Trấn Thành khoe con gái 3 tháng tuổi siêu cấp đáng yêu, nhưng nhan sắc mẹ nam MC sau 27 năm mới đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

Bởi vậy mà bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc của mẹ Trấn Thành gần như không thay đổi sau 27 năm, thậm chí còn đẹp hơn xưa. Dân tình cũng không ngớt xuýt xoa vì em bé Ong Vò vẽ giống y hệt Huỳnh Mi hồi nhỏ. Ai không biết lại tưởng Huỳnh Mi ngày nhỏ và Ong Vò vẽ là một đấy nhỉ?

Em gái Trấn Thành khoe con gái 3 tháng tuổi siêu cấp đáng yêu, nhưng nhan sắc mẹ nam MC sau 27 năm mới đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

Mẹ, 2 em gái và cháu gái Trấn Thành.

Vợ chồng Trấn Thành cũng thường xuyên thăm và gặp gỡ cháu gái.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm