Em gái 10 tuổi của Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ khéo léo và thông minh sau khi chị đăng quang

S.A, Theo Phụ nữ Việt Nam 21:03 23/07/2023

Những câu trả lời của Ý Nhã - em gái Ý Nhi đang khiến cư dân mạng thích thú.

Tối 22/7, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi (sinh năm 2002, Bình Định) trở thành Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Sau đêm chung kết, ngoài những lời chúc mừng đến Ý Nhi, cư dân mạng còn dành sự chú ý cho một nhân vật đặc biệt khác là em gái Hoa hậu.

Được biết em gái Ý Nhi là Huỳnh Trần Ý Nhã, cô bé 10 tuổi và cùng gia đình đi cổ vũ chị gái. Nếu như Ý Nhi được trao vương miện Hoa hậu thì dưới hàng ghế khán giả, Ý Nhã cũng đội một chiếc vương miện của riêng mình. Đặc biệt dù còn bé xíu nhưng em gái Tân Hoa hậu đã có những chia sẻ cực kì khéo léo nhưng cũng rất dễ thương sau khi chị gái đăng quang.

Em gái 10 tuổi của Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ khéo léo và thông minh sau khi chị đăng quang - Ảnh 1.

Em gái Ý Nhi ôm hoa đội vương miện và trả lời phỏng vấn sau khi chị gái đăng quang (Nguồn:@muonmaushowbiz)

Theo đó khi được mọi người phỏng vấn, Ý Nhã đã trả lời tự tin: "Em là Huỳnh Trần Ý Nhã, năm nay 10 tuổi. Ở nhà chị Nhi rất thân thiện, lâu lâu chị làm bánh. Chị thường tham khảo những loại bánh mới, rất ngon, healthy cho em ăn. Em xin chúc mừng chị Hai vì đã là Hoa hậu của Miss World 2023. Em chúc hai sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới".

Đặc biệt khi được hỏi có muốn trở thành Hoa hậu giống chị Ý Nhi hay không, cô bé liền đáp: "Ở tuổi của em thì em còn quá nhỏ cho nên trước hết em phải chăm lo vào việc học, nghe lời bố mẹ để phát triển hơn nữa, để là một 'tấm chiếu mới' nhưng chị hai vẫn có thể tự hào".

Trước đó, trong khoảnh khắc Ý Nhi được trao vương miện Hoa hậu, Ý Nhã cũng khóc nức nở vì vui mừng cho chị gái.

Ý Nhã khóc nức nở khi chị đăng quang (Nguồn: @paparazzi_zstudio)

Ngay sau khi được đăng tải, những clip phỏng vấn Ý Nhã đã khiến cư dân mạng thích thú, ai nấy đều dành lời khen ngợi cho chia sẻ chững chạc của cô bé 10 tuổi. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng Ý Nhã trả lời phỏng vấn như một Hoa hậu vừa đăng quang và không ngần ngại dự đoán biết đâu 10 năm nữa cô bé sẽ thành Hậu hậu thật.

"Đội crown sẵn rồi nên nhai mic luôn nhé!", "Em trả lời phỏng vấn mà tưởng em đăng quang luôn đó", "10 tuổi mà trả lời khéo quá", "Trả lời phỏng vấn nhuần nhuyễn hơn cả Hoa hậu nữa, mê em Hoa hậu quá", "10 điểm ứng xử!",... là những bình luận dành cho Ý Nhã.

Em gái 10 tuổi của Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ khéo léo và thông minh sau khi chị đăng quang - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường của chị em Ý Nhi và Ý Nhã

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày