Elon Musk lại có con riêng, chồng cũ của Mariah Carey đồng cảm

Hà Linh, Theo VTV News 04:51 09/07/2022

Nick Cannon - người cũng đang chuẩn bị sự chào đời của đứa con thứ 8 - tỏ ra vô cùng đồng cảm và ủng hộ thông tin con riêng của Elon Musk.

Sau thông tin mới về việc có con riêng với Shivon Zillis - giám đốc dự án tại Neuralink, Elon Musk hiện đã là bố của tổng cộng 10 đứa trẻ. Trước những thông tin này, tỷ phú 51 tuổi khẳng định việc có nhiều con là do ông đang "đang làm hết sức để đối đầu với khủng hoảng dân số đang suy giảm".

Ngay sau đó, Nick Cannon - chồng cũ của Mariah Carey - đã lên tiếng ủng hộ quyết định có nhiều con và có một "gia đình lớn" của Elon Musk. Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, nam rapper cho biết: "Tôi cũng ở ngay đây đồng hành cùng anh, người anh em".

Nick Cannon cũng là một người nổi tiếng với việc có nhiều con riêng. Ở thời điểm hiện tại, nam rapper 41 tuổi cũng chuẩn bị đón người con thứ 8 và thứ 9 chào đời trong năm nay với hai người bạn gái khác nhau.

Kể từ năm 2011 tới nay, chồng cũ của diva Mariah Carey đã có 7 người con, thêm 2 người con sắp chào đời sẽ nâng tổng số con của nam rapper lên đến 9 người con với 7 người phụ nữ. Anh cũng là một trong những ngôi sao có nhiều con nhất tại Hollywood.

Với Elon Musk, tỷ phú hiện là bố của 10 đứa trẻ. 5 người con đầu với nhà văn người Canada Justine Wilson, trong đó có Xavier Musk (nay xin đổi tên thành Vivian và đã xin giấy từ mặt bố ruột). Cả hai cũng có thêm một người con trai nữa là Nevada Musk. Tuy nhiên, cậu bé không may đã qua đời khi mới chỉ 10 tuần tuổi. Sau đó, Elon Musk có thêm 2 người con với nữ ca sĩ Grimes. Hai người con này đều gây chú ý với truyền thông bởi cái tên độc lạ: X Æ A-12 và Exa Dark Sideræl.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14