Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 04/01/2021

Người chơi của Team Flash cho biết, anh không cố tình giấu giếm chuyện tình cảm nhưng sẽ hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội.

Những ngày qua, cộng đồng Liên Quân nói chung và người hâm mộ của đội tuyển Team Flash nói riêng được dịp xôn xao khi có nhiều tin đồn về chuyện tuyển thủ Elly bí mật hẹn hò với bạn gái xinh đẹp. Thông tin ban đầu được cho là đã chán ăn "cẩu lương" của đồng đội như ADC và Xuân Bách nên Elly cũng bắt đầu hẹn hò cho "bằng bạn bằng bè".

Tuy nhiên, điều này thật oan uổng cho anh chàng, bởi sự thật là trước đó Elly (Đỗ Thành Đạt) đã trò chuyện, tìm hiểu và hẹn hò với bạn gái được một thời gian dài rồi. Bạn gái của Elly tên đầy đủ là Phạm Hồng Hạnh, hiện đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và ngoại hình cũng xinh xắn đáng yêu, chẳng kém cạnh gì so với cô người yêu Kim Chung Phan của ADC hay Trang Six nhà Lai Bâng.

Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ - Ảnh 1.
Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Nhan sắc của Hồng Hạnh

Chia sẻ với chúng tôi, Đạt "cận" cho biết anh không giấu giếm chuyện tình cảm, những người thân quen đều biết mối quan hệ của cả hai: "Mình không giấu điều này nhưng không muốn nói hẳn ra hết. Mình không muốn người yêu mình bị lên mạng xã hội quá nhiều. Điều này 'nguy hiểm' lắm. Fan vui cho cũng có, mấy người hâm mộ khó hiểu cũng nhiều. Từ hôm đó đến giờ mình nhận được rất nhiều tin nhắn, chửi bới đủ kiểu. Cho nên mình hạn chế chia sẻ là do vậy".

Được biết, cả Đạt và bạn gái ban đầu không biết nhau, chỉ là "lang thang" Facebook, thấy tài khoản của cô nàng ấn tượng, đáng yêu nên anh chàng đã kết bạn, nhắn tin và làm quen. Sau một thời gian tìm hiểu thấy phù hợp, cặp đôi đã quyết định hẹn hò. Cả hai thường tranh thủ thời gian rảnh cùng nhau đi du lịch, xem phim, ăn uống. Hồng Hạnh từng nhận xét về "anh bạn" tuyển thủ: "Nhìn khô khan mà cũng ấm áp đấy chứ".

Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ - Ảnh 3.
Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ - Ảnh 4.
Elly (Team Flash) thừa nhận mình đã hẹn hò nhưng chưa công khai vì lý do đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Theo như lời Đạt Elly giãi bày thì suy cho cùng, việc không công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội là vì anh muốn bảo vệ cô bạn gái mà thôi. Nếu yêu mến anh chàng, hãy ủng hộ cho cặp đôi đáng yêu này các bạn nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm