Ed Westwick - anh chàng Chuck Bass của Gossip Girl vướng vào cáo buộc hiếp dâm nữ diễn viên Kristina Cohen

Bịch Bông Bông, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 08/11/2017

Thông tin này đang khiến fan của anh chàng Chuck Bass đang cảm thấy vô cùng sốc.

Trụ sở cảnh sát Los Angeles mới đây đã tiếp nhận một cáo buộc đến từ Kristina Cohen. Cô đã kể lại toàn bộ sự việc mình bị hiếp dâm bởi nam diễn viên Ed Westwick - anh chàng đóng vai Chuck Bass trong series phim đình đám Gossip Girl ngay tại nhà riêng của anh. Sự việc đã xảy ra từ năm 2014 và đến nay cô mới có "dũng cảm" tiết lộ và tìm đến cảnh sát trình báo.

Ed Westwick - anh chàng Chuck Bass của Gossip Girl vướng vào cáo buộc hiếp dâm nữ diễn viên Kristina Cohen - Ảnh 1.

Nam diễn viên Ed Westwick - anh chàng Chuck Bass trong Gossip Girl bất ngờ bị cáo buộc hiếp dâm khiến nhiều người sốc.

Ed Westwick - anh chàng Chuck Bass của Gossip Girl vướng vào cáo buộc hiếp dâm nữ diễn viên Kristina Cohen - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kristina Cohen - nạn nhân chính trong vụ việc hiếp dâm.

Kristina Cohen đã đăng tải một trạng thái trên trang Facebook của mình, kể rõ chi tiết về "cơn ác mộng" mà cô đã trải qua vào 3 năm trước. Cô đã suy nghĩ rất nhiều trong nhiều tháng và trải qua một khoảng thời gian khó khăn mới quyết định lên tiếng.

Ngay khi có cáo buộc về mình, Ed Westwick đã ngay lập tức bác bỏ thông tin này. Anh nói rằng mình không biết Kristina Cohen là ai, và chắc chắn không bao giờ phạm tội hiếp dâm. 

Ed Westwick - anh chàng Chuck Bass của Gossip Girl vướng vào cáo buộc hiếp dâm nữ diễn viên Kristina Cohen - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mà Kristina Cohen đăng tải, mô tả chi tiết về "cơn ác mộng" mà cô đã trải qua 3 năm trước.

Trong dòng trạng thái của mình, Kristina Cohen kể lại rằng mình bị nam diễn viên Ed Westwick hiếp dâm trong một lần cô đến nhà riêng của anh cùng với một người đàn ông khác. Cô đã cảm thấy mệt và ngủ thiếp đi, khi tỉnh lại, Ed Westwick đang "giở trò đồi bại" với cô và cô không thể kêu cứu, không thể chống trả để bảo vệ bản thân vì nam diễn viên quá khỏe. 

Kristina Cohen gọi đây là "cơn ác mộng" bởi người đàn ông chứng kiến sự việc khi ấy đã "đe dọa" cô, nói rằng cô đã tham gia vào chuyện này và không nên nói ra chuyện này hay có bất kì hành động gì, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Cô nói tại đồn cảnh sát Los Angeles: "Tôi hy vọng sự lên tiếng của mình sẽ giúp các nạn nhân hiếp dâm khác biết rằng họ không đơn độc, rằng họ không đáng bị lên án, và chuyện xảy ra không phải lỗi của họ". Cảnh sát Los Angeles đã quyết định điều tra về lời cáo buộc hướng tới nam diễn viên Ed Westwick. Rất nhiều fan của bộ phim Gossip Girl đang cảm thấy vô cùng hoang mang về tin tức này.

Theo BuzzFeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm