Duy Phương tiết lộ mức cát-xê mà NS Bảo Quốc nhận được: Một đêm diễn chỉ có 200 ngàn, sống cảnh khó khăn về kinh tế

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 08/09/2021

Là một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng NS Bảo Quốc cũng từng có khoảng thời gian sống khó khăn, chật vật.

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, mức cát-xê có thể được nhìn nhận như những con số biết nói thể hiện vị trí, tài năng cùng sự yêu mến của công chúng dành cho mỗi người nghệ sĩ. Tuy nhiên, có không ít nghệ sĩ lớn vẫn có khoảng thời gian chật vật, nhận được mức cát-xê vô cùng ít ỏi. Trên trang YouTube cá nhân, NS Duy Phương cũng gây bất ngờ khi tiết lộ mức thù lao cho 1 đêm diễn của NS Bảo Quốc vào những năm 1980.

Chia sẻ về khoảng thời gian đồng hành cùng NS Bảo Quốc, Duy Phương bộc bạch: "Trước khi gặp Bảo Quốc, tôi từng diễn cho một số đoàn cải lương, mà nổi bật nhất là đoàn Sài Gòn 1. Sau đó, tôi nghỉ ở đoàn này để chạy show riêng vì tôi thích chạy show lẻ hơn. Đến một thời điểm, tôi muốn tìm tới anh Bảo Quốc để kết hợp vì lúc đó cả hai đều đang nổi lên. Tôi nghĩ, nếu chúng tôi kết hợp với nhau chắc chắn sẽ thành công".

Gây chú ý nhất phải kể đến khoảng cát-xê ít ỏi mà NS Bảo Quốc từng nhận được: "Ở đoàn Thanh Minh - Thanh Nga, Bảo Quốc diễn một đêm vậy được có 200 ngàn thôi, không có tiền nhiều, các bạn ơi hồi đó anh Bảo Quốc khó khăn về kinh tế lắm. Diễn ít tiền lắm, đêm có 200 ngàn thôi".

Clip: NS Duy Phương kể về khoảng thời gian NS Bảo Quốc về cùng nhóm hài với mình, xúc động nhớ lại cát-xê 200 ngàn 1 đêm của người bạn thân

Duy Phương tiết lộ mức cát-xê mà NS Bảo Quốc nhận được: Một đêm diễn chỉ có 200 ngàn, sống cảnh khó khăn về kinh tế - Ảnh 3.

Duy Phương tiết lộ NS Bảo Quốc từng nhận được mức cát xê 200 ngàn đồng cho 1 đêm

Tấu hài bắt đầu có từ thập niên 80. Ở thời điểm đó, Bảo Quốc và Duy Phương được xem là những người khởi xướng và đem loại hình nghệ thuật này đến gần hơn với công chúng. Có thể nói, cái tên NS Duy Phương và NS Bảo Quốc từng có một thời luôn gắn liền với nhau, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Giờ đây, cả hai đều đang có cuộc sống riêng hạnh phúc bên gia đình và con cái.

Duy Phương tiết lộ mức cát-xê mà NS Bảo Quốc nhận được: Một đêm diễn chỉ có 200 ngàn, sống cảnh khó khăn về kinh tế - Ảnh 4.

NS Bảo Quốc và NS Duy Phương từng là cặp đôi diễn hài đình đám trong làng giải trí Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm