Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:38 13/08/2016

Duy Minh - chàng "soái ca" của nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" có những nhận định riêng khi sống cùng 17 cá tính khác biệt.

Dù chỉ mới bước vào nhà chung một thời gian ngắn nhưng Duy Minh đã kịp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả "Vietnam's Next Top Model 2016". Với khuôn mặt hao hao Vĩnh Thụy, tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng, những tình cảm với cô nàng Thiếu Lan, sự dừng chân của Duy Minh để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Cùng trò chuyện với Duy Minh ngay sau khi rời khỏi cuộc thi về những vấn đề đang được quan tâm hiện nay.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 1.

Chào Duy Minh, bạn đón nhận những sự kiện đã diễn ra và ý kiến khán giả như thế nào sau khi rời khỏi chương trình? Bạn có sốc không?

Sau khi rời khỏi chương trình, tôi đã rất buồn và bất ngờ trước quyết định của ban giám khảo. Nhưng thật may mắn, sau khi theo dõi các bình luận của các bạn, đa số đều rất tiếc khi biết tôi bị loại. Nên tôi cũng cảm thấy một chút hạnh phúc vì mọi người đã ủng hộ mình.

Chuyện tình cảm riêng tư của bạn bị nhiều khán giả soi, tìm hiểu khá kỹ. Bạn có khó chịu về điều này?

Thực sự thì cũng có một chút hơi khó chịu, nhưng tôi nghĩ đó không phải là vấn đề khiến mình phải suy nghĩ nhiều. Vì sự thật nó vẫn sờ sờ đấy thôi.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 2.

Điều quan trọng nhất của bạn lúc này là gì?

Đó chính là tôi muốn cho mọi người biết, sau cuộc thi tôi sẽ quyết định Nam tiến để tiếp tục theo đuổi đam mê còn dang dở.

Bạn cảm thấy thế nào khi lượng vote online của mình đang đứng thứ 5 chung cuộc?

Hiện tại chưa hết thời gian bình chọn. Nên tôi sẽ còn thời gian huy động bạn bè vote trên kênh14. Còn số lượng vote bằng tin nhắn thì tôi khá là tự tin mặc dù không biết hiện tại số vote là bao nhiêu. Tôi rất cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, chỉ mới vài tập phát sóng mà tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ như vậy, tôi cảm thấy mình may mắn.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 3.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 4.

Về những diễn biến nhà chung, được biết bạn khá thân với Fung La, bạn nghĩ thế nào về những mâu thuẫn vừa qua giữa Fung La - Thùy Trâm?

Theo tôi đó là chuyện rất bình thường, ở nhà chung tất cả mọi người đều có một cá tính khác nhau, nên việc xảy ra xung đột là điều không thể tránh khỏi

Bạn thấy thế nào khi Hoài Nam lên tiếng tố Fung La có thái độ không tốt và đang bịa đặt? Bạn có nghe thấy hoặc nhìn thấy những biểu hiện đó của Fung La?

Fung La là một người rất khó để hiểu, nhưng thực sự tôi thấy Fung La rất thân thiện và vui tính. Nên tôi vẫn tin đó chỉ là cảm xúc của Fung La mà thôi.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 5.

Có phải cả nhà chung đều không có thiện cảm với Fung La và Thùy Trâm?

Chính xác, xét về phía tôi thì tôi không ghét bỏ một ai. Vì tôi biết đây là một cuộc thi. Mình không có chiến lược bài bản, mình sẽ là người phải ra về (cười). Sự thành công không thể nào tránh được những người đố kỵ và ganh ghét.

Bạn cảm thấy thế nào khi những thí sinh thấp bé đều ra về gần hết, chỉ còn Fung La và Thuỳ Trâm? Phải chăng 2 nhân vật này được giữ lại để tạo drama?

Cũng giống như điều tôi nói bên trên. Mình phải có chiến lược (cười lớn).

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 6.

Bạn mong đợi thành tích nào ở những người thân như Minh Phong, Thiếu Lan?

Đó là những người tôi cực kỳ quý mến và tin tưởng ở họ. Và tất nhiên tôi mong họ sẽ được vào sâu, sâu đến tận chung kết luôn càng tốt.

Bạn có thấy mình giống đàn anh Vĩnh Thụy không?

Con người sinh ra không thể tránh được có một vài nét giống nhau. Nhưng cũng thật may mắn khi tôi được so sánh với mẫu nam hàng đầu showbiz hiện nay. Theo tôi, để được là chính mình thì nó là điều rất tốt. Nhưng cũng nên học hỏi từ những tiền bối, kể cả khi mọi người có bảo mình là bản sao đi chăng nữa.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 7.

Duy Minh nghĩ gì về Fung La và những trận chiến nhà chung? - Ảnh 8.

Duy Minh mong muốn những người bạn thân thiết sẽ tiến sâu trong cuộc thi

Cảm ơn Duy Minh về những chia sẻ thẳng thắn của bạn!

Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài trả lời phỏng vấn của tôi! Hi vọng trên con đường sắp tới, tôi sẽ được đón nhận tình cảm từ tất cả mọi người!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14