Duy Mạnh “chịu chơi” nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên “đúng là nhà giàu tiêu tiền”

Bảo Bình, Theo Thể thao Văn hoá 10:00 30/04/2023

Gia đình trung vệ Đỗ Duy Mạnh đi nghỉ mát ở quốc gia nhỏ nhất châu Á được mệnh danh là thiên đường du lịch.

Dịp nghỉ lễ gia đình trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng gia đình tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã chọn đi du lịch tại Maldives. Đây là một quốc gia nhỏ nhất châu Á với gần 1200 hòn đảo san hô lớn nhỏ tạo thành ở phía Nam Ấn Độ, thuộc Ấn Độ Dương. Trong số đó, khoảng 200 hòn đảo là có người địa phương sinh sống, Maldives được mệnh danh là thiên đường du lịch của thế giới.

Duy Mạnh chịu chơi nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên đúng là nhà giàu tiêu tiền - Ảnh 1.

Duy Mạnh, Quỳnh Anh tại Maldives (Ảnh: FBNV)

Đúng là độ chịu chơi không ai có thể qua Duy Mạnh và nàng WAG Quỳnh Anh ở làng bóng đá. Đây cũng không phải lần đầu gia đình này đi nước ngoài du lịch. Ngoài không ngại chi số tiền lớn để mua đồ hiệu họ cũng chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới để nghỉ dưỡng.

Những bức ảnh đi chơi được Duy Mạnh đăng tải trên trang cá nhân lập tức được các đồng đội vào bình luận. Đoàn Văn Hậu trêu đàn anh: "Nhiều money (tiền)".

Phan Văn Đức phải thốt lên rằng đúng là: "Cách nhà giàu tiêu tiền bạn Mạnh nhỉ".

Duy Mạnh chịu chơi nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên đúng là nhà giàu tiêu tiền - Ảnh 3.

Dàn cầu thủ vào bình luận độ chịu chơi của Duy Mạnh (Ảnh: CMH)

Đúng là một trong 26 thiên đường biển thu hút du khách bậc nhất thế giới nên khung cảnh phía sau chàng trung vệ và “công chúa béo” đều rất thơ mộng.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đưa Triệu Mộc Trinh và con trai về quê ở Tuyên Quang. Nàng WAG vô tư trèo lên cây hái ổi như trở về tuổi thơ.

Duy Mạnh chịu chơi nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên đúng là nhà giàu tiêu tiền - Ảnh 5.

Mộc Trinh trèo cây hái ổi (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh chịu chơi nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên đúng là nhà giàu tiêu tiền - Ảnh 6.

Hùng Dũng bế con đi ngắm đồi núi (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh chịu chơi nghỉ dưỡng ở thiên dường du lịch châu Á khiến Văn Đức phải thốt lên đúng là nhà giàu tiêu tiền - Ảnh 7.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài cũng dành thời gian đi thả diều cùng con dịp lễ (Ảnh: FBNV)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày